Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.

Muc luc cach bien y tuong trieu do thanh hien thuc

204 vues

Publié le

Lori Greiner là một trong những doanh nhân thành đạt và được tìm kiếm nhiều nhất ở Mỹ. Nhưng trước khi cô tạo ra sản phẩm hit đầu tiên của mình, tất cả những gì cô có chỉ là một ý tưởng, một tinh thần làm việc không mệt mỏi, nhưng cô không biết làm thế nào để đưa nó ra thị trường. Vì vậy, Lori đã tự học mọi thứ cần thiết để biến ý tưởng đó thành doanh nghiệp triệu đô. Nhờ những hiểu biết về kinh doanh, bằng sáng chế, sản xuất, đầu tư, tiếp thị, bán hàng....
Đó cũng là những điều cô trình bày trong quyển sách này, cũng như hình trình biến những ý tưởng của mình trở thành hiện thực.
Cuốn sách này là một cẩm nang hướng dẫn mang tính thực hành cao, chứa đựng những nguyên tắc đột phá để đưa một sản phẩm hoặc công ty mới cất cánh và làm ăn có lãi. Chia sẻ công thức bí mật của riêng mình thông qua những câu chuyện cá nhân, cô cung cấp thông tin quan trọng tao nên lợi thế rất lớn cho những người kinh doanh có được những thông tin này.

Publié dans : Business
  • Soyez le premier à commenter

  • Soyez le premier à aimer ceci

Muc luc cach bien y tuong trieu do thanh hien thuc

  1. 1. 01 Các bạn đã sẵn sàng chưa? 24 02 Ý tưởng của bạn sẽ thành công rực rỡ hay thất bại thảm hại? 58 03 Bạn có một ý tưởng tuyệt vời, bây giờ thì sao? 81 04 Nghiên cứu thị trường 106 05 Gây quỹ 148 06 Về bằng sáng chế 194 07 Chào hàng hoàn hảo 224 08 Giấc mơ trở nên hiện hữu – sản xuất và đóng gói 262 09 Thúc đẩy kinh doanh 291 10 Các phương tiện bán hàng khác ngoài cửa hàng truyền thống 317 11 Hoạt động tiếp thị hiệu quả 366 12 Hãy tiếp tục theo đuổi giấc mơ - mở rộng và đa dạng hóa 389 MỤC LỤC

×