Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.

Hướng dẫn sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ

61 vues

Publié le

Hướng dẫn sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ, dây tăng đơ chằng hàng, dây chằng hàng tăng đơ, dây tăng đơ vải

Publié dans : Ingénierie

Hướng dẫn sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ

  1. 1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DÂY CHẰNG HÀNG CÓ TĂNG ĐƠ
  2. 2. Đặc tính dây tăng đơ vải : Dây tăng đơ vải có khả năng hấp thụ lực và chống sốc cao trong suốt quá trình vận chuyển, nhờ vào tính đàn hồi đặc trưng của Polyester giúp dây luôn căng và có thể cố định hàng hóa ngay cả trên những kiện hàng bẻ cong Sản phẩm được thiết kế phù hợp với các loại rãnh móc trên phương tiện vận tải cung cấp cho người dùng một hệ thống buộc chặt hàng hóa hoàn chỉnh có thể sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực Ngoài ra, dây tăng đơ vải có độ thẳng và độ mạnh cao, buộc nhanh và dễ dàng. Dây tăng đơ vải có sức mạnh định hướng cao Đặc biệt, dây tăng đơ vải có móc khóa chặt, chắc chắn, là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính tiện dụng và sức bền.
  3. 3. Bước 1: Luồn dây đai qua khe hở của khóa tăng đơ
  4. 4. Bước 2: Kéo hết phần dây thừa qua 1 bên, đảm bảo dây đã có độ căng vừa phải.
  5. 5. Bước 3: Gập tay cầm lên xuống để siết dây. Khi đã siết chặt thì gập hẳn tăng đơ xuống để khóa và giữ như vậy trong suốt quá trình vận chuyển.
  6. 6. Bước 4: Khi cần nới lỏng hoặc tháo dây chằng, ta kéo mạnh thanh gạt và mở rộng khóa tăng đơ ra.
  7. 7. Bước 5: Kéo dây đai ra khỏi tăng đơ.

×