Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.

Tiêu chí đánh giá Web

579 vues

Publié le

  • Soyez le premier à commenter

  • Soyez le premier à aimer ceci

Tiêu chí đánh giá Web

  1. 1. Phiếu tiêu chí đánh giá web 4 3 2 1 Mục đíchCó một mục đích rõ ràng. Mỗi Có mục đích, nhưng chỉ tóm Có mục đích rõ ràng, đủ nội Chưa có mục đíchnội dung trên web đều có mục gọn trong đề tài, chưa khai dung. rõ ràng. đích cụ thể. thác sâu và mở rộng Nội dung thông tin Nội dung đầy đủ, chính xác, Nội dung đầy đủ, chính xác phong phú và hấp dẫn. Có Nội dung đầy đủ. Nhưng không Nội dung chưa hoàn và phong phú. Có những những thông tin mà xã hội có những thông tin mà xã hội chỉnh hay có thể thông tin mà xã hội đangđang quan tâm được cập nhật đang quan tâm. không chính xác. quan tâm. đầy đủ và thường xuyên. Giao diện, bố cục Hình nền đẹp, dễ nhìn, hiệu ứng âm thanh hình ảnh làm Hình nền đẹp, dễ nhìn, Hình nền dễ nhìn, làm nổi Sơ sài, bố cục nổi bật được đề tài. . Bố làm nổi bật nội dung. Bố bật nội dung. Bố cục rõ ràng. không rõ ràng. cục rõ ràng, hợp lí. Thu hút cục rõ ràng, hợp lí. được người xem. Tính hữu ích Rất nhiều người truy cập Nhiều người truy cập web. web. Thường xuyên có trao Rất ít người truy cập Thường xuyên có trao đổi Ít người truy cập web. Có một đổi và phản hồi bổ ích. Có web. Không có trao và phản hồi có tính tham số phản hồi trên web. thể tìm kiếm nhanh các đổi, phản hồi. khảo. thông tin trên web.
  2. 2. Công nghệ thông tin Sử dụng thành thạo các Có đầy đủ các ứng dụng Có sử dụng một số ứng Không có các ứng ứng dụng được cung cấp và cần thiết đã được cung dụng cần thiết đã được cung dụng cần thiết. có một số ứng dụng mới. cấp. cấp. Bài tuyên truyền trên youtube · Làm nổi bật chủ đề, nội · Thể hiện được chủ đề, nội dung hấp dẫn, thu hút nhiều dung đầy đủ và phù hợp Không có hoặc có Thể hiện đúng chủ đề. Tuy lượt người xem trên với chủ đề. Tuy nhiên còn nhưng không phù hợp nhiên có sơ sài. youtube. ít người xem. với dự án.Bản tiêu chí đánh giá này sẽ theo học sinh xuyên suốt trong quá trình học sinh thực hiện dự án. Học sinh lấy đó làm tiêuchí để sau khi kết thúc dự án, giáo viên sẽ dựa vào bảng tiêu chí đánh giá này cho điểm học sinh khách quan hơn

×