Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.
Tiểu phẫu trĩ không đau đớn - Phẫu thuật trĩ theo Những Phương pháp cổ điển là một ”cực
hình” đối với bệnh nhân bị bệnh tr...
điển nhưng lại kiềm chế của Cách này là chi phí cho dụng cụ trong ca phẫu thuật khá cao (365
USD).
Sự lựa chọn chữa bệnh t...
Prochain SlideShare
Chargement dans…5
×

0

Partager

Télécharger pour lire hors ligne

Chia sẻ về bệnh trĩ tiểu phẫu không gây đau đớn

Télécharger pour lire hors ligne

Chia sẻ về bệnh trĩ tiểu phẫu không gây đau đớn. Bệnh trĩ là bệnh khó chữa và nguy hiểm cần chữa và điều trị ngay.

Livres associés

Gratuit avec un essai de 30 jours de Scribd

Tout voir
  • Soyez le premier à aimer ceci

Chia sẻ về bệnh trĩ tiểu phẫu không gây đau đớn

  1. 1. Tiểu phẫu trĩ không đau đớn - Phẫu thuật trĩ theo Những Phương pháp cổ điển là một ”cực hình” đối với bệnh nhân bị bệnh trĩ. Hiện đang có một Biện pháp mới để cắt bỏ trĩ ít đau đớn, và nhanh chóng. Đó là Cách Longo. Tiến sĩ Triệu Triều Dương, Chủ nhiệm Khoa ngoại Tổng hợp của Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 chia sẻ, trước đây việc cắt trĩ thường được tiến trình với Cách là loại bỏ toàn bộ Những búi trĩ. Đây là Cách phẫu thuật trĩ gây Rất nhiều đau đớn cho người bệnh sau khi mổ và thời gian người bệnh khôi phục là rất lâu, bình hay mất đến khoảng 2 đến 3 tuần. bên cạnh đó , Những biến chứng xuát hiện sau mổ như són phân , hẹp hậu môn, lại gây phiền phức cho bệnh nhân phần lớn hơn là… triệu chứng bệnh trĩ. Tiểu phẫu trĩ không đau đớn Theo ông Dương, phẫu thuật trĩ dùng Những Cách Longo được dùng cho trĩ độ III, độ IV, nhất là bệnh trĩ vòng. Nguyên tắc của Biện pháp chữa trị Longo là cắt mục đích là xóa sổ mạch Các búi trĩ, cắt bỏ phần niêm sa ở phía trên của đường lược nơi có ít cảm giác đau hơn và đồng thời khâu niêm mạc kéo lên và tạo hình lại hậu môn ở phía ngoài. Sau khi chữa , ống hậu môn sẽ tái tạo lại về mặt giải phẫu học như bình hay , bảo tồn 3 búi trĩ theo sinh lý của ống hậu môn. Đặc biệt, là không có vết khâu da thường vết cắt niêm mạc hoặc làm tổn hại hệ thống cơ vòng hậu môn. Tiến sĩ Triệu Triều Dương cho biết , tại Việt Nam, đã bắt đầu thực hiện Cách điều trị longo nhằm phẫu thuật trĩ từ năm 2003. Hiện nay, có Một số bệnh viện điều trị trĩ theo Phương pháp này như Bệnh viện Việt- Pháp, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện 108, Bệnh viện Tràng An… và Một vài bệnh viện phía Nam. Kiềm chế của cắt trĩ bằng phương pháp longo Phương pháp cắt trĩ longo đã khắc phục được Một số nhược đỉểm của cắt trĩ với Biện pháp cổ
  2. 2. điển nhưng lại kiềm chế của Cách này là chi phí cho dụng cụ trong ca phẫu thuật khá cao (365 USD). Sự lựa chọn chữa bệnh trĩ nội độ 3 trở xuống, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp Bệnh Trĩ cũng vậy, quan trọng là bệnh phải được chữa tận gốc, căn nguyên của sự phát sinh bệnh. đôi khi, người bệnh bị trĩ được cắt trĩ và đã khỏi. Sau một thời gian, do bị táo bón bệnh trĩ tái phát, lại đi cắt trĩ. Nhưng ở Việt Nam ít ai dám cắt hơn 2 lần ở bằng một bệnh nhân . Chính vì lẽ đó tìm ra bài thuốc chữa nguyên nhân bệnh trĩ nhằm điều trị xóa sổ mục đích là bệnh là nhiệm vụ không thể thiếu. Trong chữa bệnh trĩ loại bỏ để và ngăn ngừa tái phát, thuốc chữa bệnh trĩ hay tập trung tác động chủ yếu lên tĩnh mạch bằng Những tác động: Làm bền thành mạch, cầm máu, chống nhiễm khuẩn, kháng viêm, giảm đau, và có tính nhuận tràng mạnh giúp trị táo bón. Hiện nay, thế mạnh điều trị bệnh trĩ thuộc về Các bài thuốc đông dược nhờ có ưu thế vượt trội là giúp cơ thể nhuận tràng, thanh nhiệt, chống táo bón. Trong đó, Diếp cá được xem là vị thuốc dùng điều trị Những bệnh như là : bệnh trĩ, táo bón rất tác dụng .

Chia sẻ về bệnh trĩ tiểu phẫu không gây đau đớn. Bệnh trĩ là bệnh khó chữa và nguy hiểm cần chữa và điều trị ngay.

Vues

Nombre de vues

192

Sur Slideshare

0

À partir des intégrations

0

Nombre d'intégrations

5

Actions

Téléchargements

1

Partages

0

Commentaires

0

Mentions J'aime

0

×