Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.

Cách kiếm tiền trên mạng - Kiếm tiền trên mạng trong 4 tuần

2 073 vues

Publié le

http://www.cachkiemtientrenmang.org/
Nơi hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên mạng trong 4 tuần.

 • Soyez le premier à commenter

 • Soyez le premier à aimer ceci

Cách kiếm tiền trên mạng - Kiếm tiền trên mạng trong 4 tuần

 1. 1. Khóa học Bắt đầu kinh doanh online và kiếm tiền trên mạng sau 4 tuần nơi hướng dẫnbạn trực tiếp cách kiếm tiền trên mạng với chi phí bằng "0" thông qua các phương pháp đãđược chứng minh nhằm tạo để tạo ra nguồn thu nhập nhập trực tuyến thụ động đều đặn hàngtháng vào tài khoản của bạn.Nếu bạn đang không có sản phẩm, không có kinh nghiệm và không hiểu biết về côngnghệ …bạn đừng lo lắng về điều đó. Hãy đến với 4 tuần trong chương trình này. Bạn sẽ cóđược một cách kiếm tiền trên mạng thực sự hiệu quả. Chúng tôi có các phương pháp vôcùng hiệu quả đã áp dụng cho hàng trăm người thành công.Chương trình này không phụ thuộc vào công việc hiện tại của bạn. Ngay từ khi bắt đầu chươngtrình này, bạn đã có thể trở thành một người thành công trên Internet, để mang tới nhữngnguồn thu nhập đến cho bạn và gia đình của bạn.Và chắc chắc cuộc sống trong phần còn lại cuộc đời của ban sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Bạn thựcsự là người chiến thắng. Bây giờ, đó là sự tự do của bạn. Bạn nên lựa chọn!Chúng tôi chắc rằng bạn đã nghe nói về những người kiếm được rất nhiều tiền trên Internet.Thực tế là, ngay lúc này, sẽ còn có nhiều hơn nữa những người kiếm được tiền trên Internet.Bạn có thể ngồi xuống và xem họ làm giàu hoặc đứng lên và tìm cho mình cách kiếm tiềntrên mạng thực sự hiệu quả. Khiến cho tiền chảy vào tải khoản của mình.Chính bạn là người lựa chọn...NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH BẮT ĐẦUKINH DOANH ONLINE VÀ KIẾM TIỀNTRÊN MẠNG SAU 4 TUẦNVới hơn 200 Videos Training bạn sẽ được học tất cả những vấn đề từ cơ bản đếnnâng cao trong việc kiếm tiền trên mạng:
 2. 2. Các vấn đề bạn cần trước khi bắt đầu Internet marketing bao gồm cả tưtưởng về kiếm tiền online.Các kiến thức liên quan đến tiếp thị liên kết cũng như Internet Marketing.Học cách kiếm tiền trên mạng với Product Launch (sản phẩm sắp ra mắt).Bạn sẽ biết cách kiếm tiền trên mạng trong 4 tuần khi bạn sử dụng chiến lược vềproduct launch (sản phẩm sắp ra mắt) mà chúng tôi chia sẻ.Chúng tôi cung cấp cả kiến thức cơ bản về SEO liên quan cho bạn sử dụng.Chiến lược cạnh tranh và phương thức tối ưu để bạn có thể đứng top 10 ởGoogle với từ khoá liên quan đến sản phẩm mà bạn sẽ quảng bá.Học cách sử dụng Blogger cũng như WordPress để tạo website kiếm tiền trênmạng khi bạn chưa biết về chúng.Bạn biết cách sử dụng và tạo blog để kiếm tiền trên mạng với Amazon.Làm thế nào bạn có thể bắt đầu bán sản phẩm và kiếm được tiền trên mạngngay cả khi bạn chưa có hosting hay thậm chí không có domain?Những mạng tiếp thị liên kết nổi tiếng nhất thế giới sẽ được đề cập kỹ hơn cho bạntham khảo.Cách chọn lựa sản phẩm để bán hàng hiệu quả nhất.Làm thế nào bạn có thể chỉ bán một sản phẩm affiliate nhưng bạn nhận hoahồng cho cho nhiều sản phẩm khác nhau.Làm thế nào để bán sản phẩm của người khác (affiliate) và nhận 100%commission (hoa hồng)?Chúng tôi hỗ trợ 12 tháng hoàn toàn miễn phí (bạn được đăng nhập membership12 tháng).
 3. 3. Bạn được chia sẻ các kinh nghiệm của những thành viên đã tham gia trước (và đạtkết quả tốt).Các công cụ cần thiết và phù hợp để bạn có thể kiếm tiền trên mạng (trị giáhàng trăm USD) sẽ được diễn giải chi tiết và hướng dẫn sử dụng cụ thể. Đăng kí ngay KẾT QUẢ CỦA HỌC VIÊN:Tất cả sẽ chỉ là những lời nói suông nếu như khóa học này ko mang lại những kết quả thực sự.Hãy cùng xem những học viên đã thực sự kiếm được hàng trăm, thậm chí hàng nghìn đô từchương trình của chúng tôi:
 4. 4. Xem thêm nhiều kết quả khác:Tại ĐâyCẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN:Minh Nguyen ‘s Facebook: https://www.facebook.com/richdadminh
 5. 5. Hoàng Trâm’s Facebook https://www.facebook.com/imhoangtram
 6. 6. Yen Thai’s Facebook https://www.facebook.com/yentyphu
 7. 7. Đoàn Công Tuấn’s Facebook https://www.facebook.com/doancongtuanNhững Cảm Nhận Khác Về Khoá HọcGiảng Viên:
 8. 8.  Đăng kí ngay Giảng viênMr. Trần Đức Hùng (Hùng Marketing). Chuyên gia Internet Marketing.Trần Đức Hùng(Hùng Marketing): Một kỹ sư đường ống (piping engineer) và stress (stressengineer), làm việc trong ngành dầu khí. Được tiếp xúc với Affiliate & Online Marketing trongmột chuyến công tác tại Malaysia. Đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nàytại Việt Nam.Bằng những kinh nghiệm và kiến thức của mình, trong những năm qua, anh đã giúp cho hàngngàn người thành công, và kiếm được tiền thực sự trên InternetWebsite cá nhân:JVPrime.Com,HungMarketing.Com,MarketingCanBan.ComFacebook:http://www.facebook.com/hungmarketingGooglePlus:www.TranDucHung.ComBONUSNhư đã nói ở trên, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều công cụ hữu ích, bao gồmcác Plugin, Software có bản quyền giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhưngtăng hiệu suất và số tiền kiếm được lên gấp nhiều lần:các bonus bao gồm:
 9. 9. Tổng giá trị của bonus: 497.97 USD ~ 10.000.000 VNĐ. Bạn sẽ đượcnhận miễn phí kèm thêm chi tiết hướng dẫn sử sụng khi tham giachương trình.Quà tặng đặc biệt khi đăng kí chương trình tại:cachkiemtientrenmang.orgTặng Ebook (English) : “Bí quyết giúp tôi kiếm 0 -> 3000$/month từ Blog khi mới15 tuổi“Tặng Ebook (English): “Bí mật kiếm tiền từ Google Adsense“Tặng 18 Premium Plugin ($380) giúp bạn hoàn thiện và tối ưu lợi nhuận vớiblog/website của mình.
 10. 10. Tặng 3 Premium Theme từ Theme Junkie ($39) dành cho blogging.Tặng 3 Premium Theme từ Elegant Theme ($39) dành cho bloggingTặng 3 Premium Childtheme cho Genesis Framwork ($96) dành cho Blogging.Tặng 3 Super SEO Template($39) dành cho các bạn sử dụng Blogger .Hướng dẫn đăng ký khóa học và nhận quà:Bước 1: Vào trang đăng ký khóa học của anh Hùng Marketing, kéoxuống dưới cùng và chọn “Thanh Toán”Bước 2: Gửi email về cachkiemtientrenmang.org@gmail.com với tiêuđề: “Nhận Bonus khóa học IM coaching” sử dụng email trùng với emailmà bạn đăng ký học.Bước 3: Bonus sẽ dược gửi cho bạn trong vòng 24h.Học phí cho khóa học tuyệt vời này là 4000k 997k, một giá phải nói là rấtrẻ so với những gì mà bạn học được và những gì mà bạn kiếm được saukhi học xong khóa học? Cá nhân của mình đánh giá khóa học này rất caodựa trên chất lượng nội dung và giá cả của nó :) Mình tin bạn có thểkiểm chứng điều này khi tự mình tham gia khóa học. Đăng kí ngay Câu hỏi thường gặp:Khóa học "Bắt đầu kinh doanh online và kiếm tiền trên mạng sau 4 tuần" có yêu cầutrình độ tham gia không? Tất nhiên là không, chỉ cần bạn mong muốn thành công và đammêInternet.
 11. 11. Tôi mất bao nhiêu thời gian để tham dự khóa học này? Với khói lượng kiến thức lớn từcơ bạn đến nâng cao trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng(hơn 200 Video Trainning), nếudành ra 1-2 tiếng mỗi ngày, bạn sẽ hoàn thành hết chương trình trong 2-3 tháng. Nếu thựchành theo lộ trình của chương trình một cách nghiêm túc, bạn sẽ kiếm được tiền trong 4tuần đầu tiên của khóa học(rất nhiều người đã làm được điều đó).Tôi được hỗ trợ những gì qua khóa học? Bạn được hỗ trợ các kiến thức bởi giảng viêntrong qua 12 tháng member ship miễn phí, Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ miễn phí qua diễnđàn WSOVN (diễn đàn trả phí đầu tiên vủa Việt Nam), được sự chia sẻ và hỗ trợ củanhững thành viên đã thành công trước đó. Để đảm bảo cho sự thành công của bạn.Sau khi học xong khóa học này tôi có thể kiếm được tiền hay không? Tất nhiên làhoàn toàn có thể, vì trong khóa học chúng tôi hướng dẫn bạn cách tìm sản phẩm, cách bánhàng và các kỹ năng Marketing Online thực sự hiệu quả, co rất nhiều thanh viên đã làmđược điều đó (bạn có thể tham khảo ở phần Kết quả học kiêm và Cảm nhận học viên ởphía trên.Nếu tôi không hài lòng tôi có nhận được lại tiền không? Vì sự hài lòng của bạn, chúngtôi có chính sách hoàn lại 100% số tiền cho bạn nếu bạn không hài lòng với chương trìnhtrong vòng 4 tuần kể từ lúc thanh toán thành công

×