Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.
In phong bì
Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội
In phong bì gía rẻ tại Hà Nội. Nhân viên thiết kế nhiệt
tình sáng tạo t...
Công dụng của phong bì thư được sử dụng
Phong bì thư chính được sử dụng để đựng các giấy tờ đó là :
Công văn, thông báo, h...
Các công nghệ và kỹ thuật in phong bì thư
Đối với loại phong bì thông thường chỉ cần in logo và các thông tin cơ bản lên p...
Các mẫu in phong bì của chúng tôi
In phong bì
Prochain SlideShare
Chargement dans…5
×

In phong bì

in phong bì giá rẻ chuyên nghiệp chỉ có tại Hà Nội. Với dịch vụ chuyên nghiệp - cam kết uy tín - giao hàng miễn phí

  • Soyez le premier à commenter

In phong bì

  1. 1. In phong bì Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội In phong bì gía rẻ tại Hà Nội. Nhân viên thiết kế nhiệt tình sáng tạo trong các mẫu thiết kế phong bì. Cam kết giá thành hợp lý - Uy tín chất lượng
  2. 2. Công dụng của phong bì thư được sử dụng Phong bì thư chính được sử dụng để đựng các giấy tờ đó là : Công văn, thông báo, hóa đơn hoặc báo giá gửi tới khách hàng . Phong bì chính là bộ mặt thương hiệu của bạn , bởi vậy một mẫu phong bì thư được thiết kế cẩn thận, bố cục lo gic sẽ tạo lên thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt ấn tượng đối với khách hàng.
  3. 3. Các công nghệ và kỹ thuật in phong bì thư Đối với loại phong bì thông thường chỉ cần in logo và các thông tin cơ bản lên phong bì thư thì người ta sẽ sử dụng loại giấy Offset trắng và công nghệ in Offset Đối với in phong bì với nhiều màu sắc thì chúng tôi sẽ sử dụng loại giấy mỹ thuật. Chú ý không dùng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in phong bì tràn màu đặc biệt màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi thành phẩm Sau khi kỹ thuật gia công thành phẩm sau khi in phong bì thư Phong bì được bế thành hình sau đó dán lại, mép dán phong bì có một lớp keo chờ hoặc bang dính dán thuận tiên cho người sử dụng chúng. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng và sử dụng một số chat liệu giấy để in ấn như : offset, couches, kraft.
  4. 4. Các mẫu in phong bì của chúng tôi

×