Ce diaporama a bien été signalé.
Le téléchargement de votre SlideShare est en cours. ×

เช่ารถ นครศรีธรรมราช.pdf

Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Chargement dans…3
×

Consultez-les par la suite

1 sur 4 Publicité

เช่ารถ นครศรีธรรมราช.pdf

Télécharger pour lire hors ligne

แกรนด์แคนยอนขนอมตั้งอยู่ในอำเภอขนอมจังหวัดนครศรีธรรมราชไม่ไกลจากสวนปลา
เยี่ยมชมเพิ่มเติม: https://www.rentconnected.com/th/เช่ารถ-สนามบิน-นครศรีธรรมราช
 

แกรนด์แคนยอนขนอมตั้งอยู่ในอำเภอขนอมจังหวัดนครศรีธรรมราชไม่ไกลจากสวนปลา
เยี่ยมชมเพิ่มเติม: https://www.rentconnected.com/th/เช่ารถ-สนามบิน-นครศรีธรรมราช
 

Publicité
Publicité

Plus De Contenu Connexe

Publicité

เช่ารถ นครศรีธรรมราช.pdf

  1. 1. เช่ารถ นครศรีธรรมราช “แกรนด์แคนย่อนอ.ขนอม” แกรนด์แคนยอนขนอมตั้งอยู่ในอำเภอขนอมจังหวัดนครศรีธรรมราชไม่ไ กลจากสวนปลาตอดตาสรรค์โดยตั้งอยู่ริมถนนสังเกตได้ง่ายมมากพื่นที่ โดยรอบมีลักษณะเป็นลานหินและดินสีขาวมีแท่งหินรูปร่างแปลกตาที่เกิ ดขึ้นเองตามธรรมชาติตั่งตระหงานขึ้นมาโดดเด่นกลางแอ่งน้ำสีเขียวกล ายเป็นภาพที่แปลกตาทำให้ผู้ที่ผ่านไปมาในเส้นทางนี้นิยมแวะมาถ่ายภ าพพอรตเทรตเท่ๆเพราะมีจุดถ่ายภาพน่าสนใจหลายมุม
  2. 2. “สวนตาสรรค์” แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติเล็กๆตั้งอยู่ริมถนนเขากลอยอำเภอขนอมท่าม กลางบรรยากาศธรรมชาติที่เงียบสงบเรียบง่ายภายในได้จัดแบ่งพื้นที่ออ กเป็น 2 ส่วนหลักๆได้แก่ส่วนที่ลงเล่นน้ำและส่วนพื้นที่นั่งให้ปลาตอดเท้า (โดยเสียค่าใช้จ่ายราคา 20 บาท) โดยมีคุณตารังสรรค์ออกมาต้อนรับและบริการนักท่องเที่ยวอย่างเป็นกัน เองโดยนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเดินทางมาเป็นหมู่คณะและจะเลือกทำ เลเหมาะๆปูเสื่อนั่งทานอาหารกินกันแบบชิลๆนับเป็นแหล่งท่องเที่ยวทา งธรรมชาติที่มุ่งให้เป็นที่เที่ยวพักผ่อนช่วงวันหยุด รถเช่าที่สนามบินนครศรีธรรมราช เช่ารถนครศรีธรรมราชกับRentconnected.comราคาเช่ารถที่สนามบินนค รศรีธรรมราชที่เห็นเป็นราคาเช่ารถที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้วไม่ว่าเป็นเป็ นการเช่าวันธรรมดาวันหยุดเสาร์- อาทิตย์เราได้รวบรวมรถเช่าไว้มากมายไม่ว่าจะเป็นรถเช่าอีโค่คาร์รถเก๋ง เช่าขนาดเล็กรถเช่าขนาดกลางรถเช่าขนาดใหญ่รถหรูรถพรีเมี่ยมรถกระ บะรถเช่าเอนกประสงค์รถตู้พร้อมคนขับรถเช่าเก๋งพร้อมคนขับเป็นต้นเรา ทำงานร่วมกับบริษัทรถเช่าชั้นนำที่มีคุณภาพมีเคาน์เตอร์ในสนามบินนค รศรีธรรมราช (NST) เช่นรถเช่า Hertz, รถเช่าThrifty Dollar Car Rental, Budget Car and Truck Rental รวมไปจนถึงบริษัทรถเช่ารายย่อยที่มีคุณภาพเช่นคาร์พลัส (carpluz) จุดที่ให้บริการเช่ารถที่นครศรีธรรมราช จุดให้บริการเช่ารถนอกจากรถเช่าสนามบินนครศรีธรรมราชมีดังนี้ตัวเมือ งนครศรี, สถานีรถไฟนครศรีธรรมราช, สถานีขนส่งนครศรีธรรมราช.โรบินสันนครศรีธรรมราชเป็นต้น ทำไมต้องเช่ารถนครศรีธรรมราชกับ Rent Connected Rent Connected ให้บริการเช่ารถนครศรีธรรมราชจองรถเช่าง่ายและฟรีเรามีให้บริการรถเ
  3. 3. ช่าครบ 30 สนามบินทั่วไทยรับรถที่เคาเตอร์สนามบินหรือจุดรับส่งต่างๆมีบริการส่ง ตามเงื่อนไขนอกจากนี้คุณยังสามารถเช่ารถรับและคืนต่างสนามบินได้บ างผู้ให้บริการไม่คิดค่าธรรมเนียมการคืนต่างสถานที่ถ้าเช่าอย่างน้อย 3 วันเช่ารถกับ Rent Connectedไม่มีค่าธรรมเนียมการจองเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกหากคุณย กเลิกก่อนตามเงื่อนไขของแต่ละบริษัทที่สำคัญเราสามารถออกใบเสร็จใ บกำกับเต็มรูปแบบสำหรับค่าเช่าได้หากคุณเดินทางและเช่ารถประจำคุ ณสามารถเช่ารถผ่านแอพพลิเคชั่นเช่ารถออนไลน์ได้ง่ายๆไม่ว่าจะเช่าร ะยะสั้นหรือระยะยาวด้วยคอนเซ็ปต์ #เช่ารถได้ง่ายกว่า รีวิวรถเช่าที่สนามบินนครศรีธรรมราช Rent Connectedให้คุณได้อ่านรีวิวประสบการณ์บริการการเช่ารถจาก rent connected ทั้งรถเช่าขับเองและรถเช่าพร้อมคนขับได้จากFacebook หรือTrustpilotแม่แต่ในตัวเวปไซต์เองเท่านี้คุณก็มั่นใจในคุณภาพของผู้ ให้บริการรถเช่าที่นครศรีธรรมราชได้แล้ว
  4. 4. ทำไมต้องเช่ารถกับ Rent Connected? Rent Connectedเทียบราคารถเช่าจากผู้ให้บริการรถเช่าทั่วประเทศ มีให้เลือกมากกว่า 90 บริษัทรถเช่าให้บริการเช่าครอบคลุม 30 สนามบินและมุ่งเน้นคุณภาพของรถเช่าและงานบริการเป็นสำคัญปัจจุบัน มีผู้ใช้งานแล้วมากกว่า 25,000 รายในทุกช่องทางรวมถึง Android และiOS ติดต่อเรา ที่อยู่ 32/240 townplus x prachachuen 58/20 Samakkee Rd, MueangNonthaburi, Nonthaburi, 11000 โทรหาเรา: +66(0)80-549-5491 ส่งอีเมลถึงเรา: charnchai.l@rentconnected.com ขอขอบคุณ

×