Ce diaporama a bien été signalé.
Le téléchargement de votre SlideShare est en cours. ×

LÀM GÌ ĐỂ CÓ MỘT CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC? - Q3

Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Chargement dans…3
×

Consultez-les par la suite

1 sur 12 Publicité

Plus De Contenu Connexe

Plus par VOBAOTOAN (20)

Publicité

Plus récents (20)

LÀM GÌ ĐỂ CÓ MỘT CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC? - Q3

  1. 1.  Có một sức khỏe tốt, để vui khỏe mỗi ngày phải không?  Gia đình luôn tràn ngập tiếng cười và tình yêu thương lẫn nhau?  Sự nghiệp luôn thăng tiến trong công việc?  Bạn bè và đồng nghiệp luôn yêu quý, giúp đỡ lẫn nhau?  Có nền tài chính vững mạnh để không còn lo nghĩ về tiền bạc?  Có một tín ngưỡng là chỗ dựa niềm tin cho chúng ta gửi gấm tâm hồn?
  2. 2.  Để có được hạnh phúc thì cần có cả 6 yếu tố sau:
  3. 3.  Nếu như bạn đã xem xong 6 mảnh ghép của bánh xe cuộc đời (Wheel of Life). Hãy trả lời những câu hỏi sau:  Tại sao một cuộc sống hạnh phúc cần 6 mảnh ghép đó? Mối quan hệ của chúng là gì?  Bạn đang đứng ở đâu và có được gì trong bánh xe đó  Mảnh ghép tiếp theo của bánh xe còn thiếu tiếp theo mà bạn muốn có là gì?  Làm thế nào để cân bằng giữa các mảnh ghép đó?
  4. 4.  Gia đình hạnh phúc hơn chứ? Hay lo sợ sẽ có người gây nguy hiểm đến gia đình?  Bạn bè sẽ thân thiết hơn? Hay những người thân chí cốt sẽ rời đi và những người bạn mới chưa như thế nào sẽ đến?  Có tiền rồi chúng ta sẽ tiếp tục vươn đến các mục tiêu khác trong cuộc sống, làm việc ý nghĩa cho đời. Hay chăm lo hưởng thụ cuộc sống mà thôi?  Có tiền thì địa vị chúng ta sẽ cao hơn người khác chứ?  Sức khỏe càng ngày càng lên nhờ ăn uống đầy đủ hay thuốc bổ càng nhiều?
  5. 5.  Khi chúng ta có những mối quan hệ chất lượng => nhiều cơ hội làm ăn lớn.  Có một gia đình ấp ám => sẽ tạo thêm động lực và niềm vui trong cuộc sống.  Có một sức khỏe tốt => thì ta ăn cái gì cũng cảm thấy ngon tuyệt vời,  Có một tâm linh vững mạnh=> Không gì có thể cản bước ta tiến tới thành công?  Có một sự nghiệp tốt => thu nhập không còn là nỗi lo nữa rồi => đi bất cứ đâu mà bạn muốn đến…
  6. 6.  Nói ra thì khá dễ nhưng để thực hiện chúng thì quả không hề dễ dàng một chút nào cả.  Phải học nhiều thứ, trao dồi bản thân và kỷ luật hàng ngày thì chúng ta mới có thể thay đổi mọi thứ “từng chút một” ngày qua ngày, năm qua năm để hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

×