Publicité

Taifu.pdf

Lecturer at Bangkok University à Bangkok University
13 Mar 2023
Publicité

Contenu connexe

Publicité

Dernier(20)

Taifu.pdf

 1. Healthy Snack Taifu Special
 2. HealthySnack ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากเต้าหู้ เพื่อคนที่สนใจ เรื่องสุขภาพ และสะดวกต่อการรับประทาน introduction
 3. Painpoint ผลิตภัณฑ์เราตอบโจทย์ ลูกค้ายังไง คนที่กังวลปัญหาด้านสุขภาพ ชอบกินขนมขบเคี้ยว ที่มีความเสี่ยงของโรคเรื้อรังต่างๆเพราะขนม ขบเคี้ยว เต็มไปด้วยไขมันอิ่มตัว ไขมันทรานส์ น้ำตาลแป้งและโซเดียมสูง หากรับประทานมากเกิน ไปอาจทำให้เสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพตามมา ตอบโจทย์คนที่ชอบทานขนมขมเคี้ยว ผลิตภัณฑ์เรา เป็นขนมทางเลือกสำหรับคนกังวลเรื่องสุขภาพ เพราะผลิตภัณฑ์ของเราทำมาจากเต้าหู้ที่ไขมันต่ำ โปรตีนใยอาหารสูง มีประโยชน์มากกว่าขนมขบเคี้ยว ทั่วไป ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย
 4. About ผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพในรูปแบบอาหาร จากพืชแทนเนื้อสัตว์ในรูปแบบของขนม และ ยังช่วยกลุ่มเกษตรกรให้มีรายได้มากยิ่งขึ้น about us
 5. Story การทอดแบบสุญญากาศ ซึ่งวิธีนี้จะทำให้คงสาร อาหารในเต้าหู้ได้มากกว่าการทอดในน้ำมันธรรมดา และในขั้นตอนการแปรรูปจะเพิ่มใยอาหาร(แบบ ผง)เข้าไป ทำให้หลังจากแปรรูปตัวผลิตภัณฑ์มี คุณค่าทางสารอาหาร (โปรตีน,วิตามิน,ใยอาหาร) เป็น คุณค่าทางสารอาหารที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ เป็นอย่างมาก A B O U T OUR S T O R Y Our story
 6. Market Size
 7. โอกาสทางการตลาดนั้นมีความคิดจากไอเดียการทำธุรกิจ ที่เป็นใบเบิกทางสำหรับธุรกิจอาหารที่บำรุงสุขภาพเเบบ ใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคใหม่ได้ที่ ในชีวิตประจำวันจะเต็มไปด้วยความเร่งรีบเเละ การดูเเลสุขภาพจะมีเงื่อนไขมากมาย เราจึงจะมาเเก้ไขใน ตรงจุดนี้ ทำให้เป็นการเปิดประเภทของอาหารชนิดใหม่ ทำให้มีโอกาสที่จะเป็น Top of mind ได้สูง “ ”
 8. Our Product Taifu Brand ราคาชิ้นละ 29 บาท
 9. Businesmodel ธุรกิจของเรา มีรายได้2ช่องทางคือ ร้านค้าชั้นนำกับ ช่องทางออนไลน์ โดยจะคิดเป็นร้านค้าชั้นนำใน กรุงเทพ 7-11= 4,724,970 ต่อเดือน 5431 สาขา tops= 121,800 ต่อเดือน 140 สาขา Big c = 26,100 ต่อเดือน 30 สาขา Lotus = 33,060 ต่อเดือน 38สาขา Our Business ช่องทางออนไลน์ เราคาดการไว้ประมาน 150คนต่อ เดือน จะเท่ากับ 130,500 บาทต่อเดือน
 10. Market adoption ช่องทางการขายจะมี online ทั้ง Website เป็นเว็บไซต์ของทางแบรนด์ โดยเฉพาะ เพจFacebook instagram line Shopee lazada และ ช่องทาง offline ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ทั้ง 7Eleven Big C Tops TescoLotus และ จัดงานEventตั้งบูธต่างๆ Our Business
 11. Competition Suanmama Sitofu Pimtofu
 12. Positioning พัฒนาคุณภาพชีวิต นวัตกรรม
 13. Suanmama •หม่าม้าใช้ถั่วเหลืองออร์แกนิค มั่นใจได้ว่าปลอดสารพิษ ไม่มี การปนเปื้ อนของยาฆ่าแมลง •เต้าหู้สวนหม่าม้าอร่อยทุกคำ ผลิตด้วยสูตรดั้งเดิมที่พิถีพิถัน ทุกๆขั้นตอน เพื่อดึงรสชาติเต้าหู้ให้ออกมาละมุนมากที่สุด •ทานแล้วสุขภาพแข็งแรง เพราะคงสารอาหารที่มีประโยชน์ จากถั่วเหลือง •โปรตีนสูงเฉลี่ย 35-40 กรัมต่อแพค เทียบได้พอๆกับ โปรตีนที่ร่างกายควรได้รับต่อวัน •ทานแล้วหุ่นดี เพราะน้ำตาล 0% ไม่ใส่แป้ง มีไฟเบอร์สูง ทาบ แล้วอิ่มท้องนาน มีไขมันดี คลอเลสเตอรอลต่ำ •เต้าหู้ของสวนหม่าม้าทานได้ตั้งแต่เด็กอายุ 6 เดือนจนถึงผู้ สูงอายุ วันนี้สวนหม่าม้าขอการันตีความอร่อยและแข็งแรงไป พร้อม ๆ กัน Suan mama Competition
 14. Suanmama แบรนด์ของเราได้เปรียบกว่าในเรื่องของสารอาหารที่มีการใส่ใยอาหารแบบผงลง ไปในผลิตภัณฑ์ และแบรนด์ของเรามีการใช้นวัตกรรมที่จะสามารถทำให้เต้าหู้ยัง คงสารอาหารได้มากกว่า Taifu VS
 15. Sitofu ขนมเต้าหู้อบกรอบเจ้าแรกในประเทศไทยสำหรับคนยุคใหม่ ใส่ใจสุขภาพ ทานไม่อ้วน กรอบอร่อย ลูกค้าติดใจ ใช้น้ำตาลที่มี ส่วนผสมของ ซูคราโลส จึงมีพลังงานเพียงครึ่งหนึ่งเมื่อเทียบ ความหวาน ที่เท่ากับน้ำตาลทราย * โปรตีนสูง * แคลเซียม * ให้พลังงานต่ำ * ไม่มีไขมันทรานส์เฟอร์ * ไม่มีโคเลสเตอรอล * ไม่มีผงชูรส * ไม่ผ่านกระบวนการทอด * ไม่มีวัตถุกันเสีย Sitofu Competition
 16. Sitofu ได้เปรียบกว่าคู่แข่งในเรื่องของสารอาหารเพราะแบรนด์เรามีการเพิ่มใยอาหารแบบผงเข้าไป และ เราทำมาในรูปแบบที่เป็นอาหารว่าง เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพอยากจะรับประทานเป็น ของว่างระหว่างวัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่พกติดตัวรับประทานได้ทุกเมื่อ Taifu VS
 17. Pimtofu เป็นแบรนด์อาหารสุขภาพเต้าหู้โฮมเมดที่มีให้ เลือกหลากหลายรสชาติทำมาจากเต้าหู้ถั่วเหลือง 100% สำหรับคนรักสุขภาพไม่ผสมแป้งและ ไม่มี สารกันบูด Pimtofu Competition
 18. Pimtofu ได้เปรียบกว่าคู่แข่งในเรื่องของสารอาหารที่ครบเนื่องจากการทอดจากน้ำมันจะทำให้ได้รับสาร อาหารจากเต้าหู้ไม่เท่ากับการทอดแบบสูญญากาศ แบรนด์ของเรายังสามารถหาซื้อได้ง่ายจากร้าน สรรพสินค้า และ มีอายุของอาหารนานกว่าแบบเต้าหู้โฮมเมดที่สามารถอยู่ในตู้แช่เย็นเพียง 1-2 วัน ต่อมาจะเป็นในเรื่องของความสะดวกในการรับประทานที่เพียงแค่ฉีกซองแล้วรับประทานเพิ่มความ สะดวกสบายในการรับประทานอาหารที่รักสุขภาพ Taifu VS
 19. CEO Marketing Development Senior Accounting Manager PR taifu brand Team
 20. Anyquestion
Publicité