Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.
www.carysil.vnwww.carysil.vnBIỆT THỰ SANG TRỌNG TẠI SANTA YNEZ!Căn biệt thự sang trọng kiểu Ý này rộng khoảng 650 mét vuôn...
www.carysil.vnwww.carysil.vn
www.carysil.vnwww.carysil.vn
www.carysil.vnwww.carysil.vn
www.carysil.vnwww.carysil.vn
Prochain SlideShare
Chargement dans…5
×

Biet thu sang trong tai santa ynez

Hãy tham quan vẻ đẹp bên trong và sự sang trọng của ngôi biệt thự này nhé!

  • Soyez le premier à commenter

Biet thu sang trong tai santa ynez

  1. 1. www.carysil.vnwww.carysil.vnBIỆT THỰ SANG TRỌNG TẠI SANTA YNEZ!Căn biệt thự sang trọng kiểu Ý này rộng khoảng 650 mét vuông nằm ở RoblarAve, Santa Ynez, California hiện đang được Sotheby’s International Realty rao bánvới giá 3 triệu 995 nghìn USD .Căn biệt thự có 4 phòng ngủ, 6 phòng tắm và một phòng khách rộng với lò sưởi,cửa sổ cho góc nhìn đẹp lên bầu trời cùng những đồ nội thất hoàn hảo và duyêndáng. Toàn bộ căn nhà rộng khoảng 650m2, nằm trên khu đất rộng hơn 9,11ha.Không chỉ vậy, biệt thự còn có một nhà bếp rộng được trang bị đầy đủ vật dụng.Xung quanh nhà có núi và khu vườn xinh xắn. Biệt thự có thiết kế tinh tế, trần xâycao, tường thạch cao và cầu thang bằng đá hoa vôi tạo nên một nét duyên dánglãng mạn châu Âu.Các bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp qua những bức ảnh như sau:
  2. 2. www.carysil.vnwww.carysil.vn
  3. 3. www.carysil.vnwww.carysil.vn
  4. 4. www.carysil.vnwww.carysil.vn
  5. 5. www.carysil.vnwww.carysil.vn

×