Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.

Kiến trúc những khu vườn xinh đẹp

Trên thế giới có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, có lẽ có bạn đã đến nhưng cũng có bạn chưa đến.Các bạn thử hòa mình vào thiên nhiên các bạn sẽ cảm thấy tinh thần luôn thoải mái với không khí đầy mát mẻ, đầy sức sống.

  • Soyez le premier à commenter

Kiến trúc những khu vườn xinh đẹp

  1. 1. www.carysil.vn www.carysil.vn KIẾN TRÚC NHỮNG KHU VƯỜN XINH ĐẸP !  Bước vào một khu vườn đầy hoa lá, bạn như lạc vào xứ sở thần tiên và quên đi mọi ưu phiền, mệt mỏi. Dưới đây là những khu vườn đẹp và đầy ấn tượng theo các phong cách khác nhau ở Anh, Pháp và Nhật. Khu vườn xung quanh lâu đài Sissinghurst ở Weald of Kent, gần Cranbrook, Goudhurst và Tenterdan , Anh. Khuôn viên nhà thờ ở Oxford, Anh.
  2. 2. www.carysil.vn www.carysil.vn Chateau d’Angers , Thung lũng sông Loire , Pháp. Chateau d’Versailles, Versailles, Pháp. Thung lũng sông Loire : Đây còn được gọi là khu vườn của hoàng gia Pháp , là khu vui chơi giải trí cho quốc vương nước Pháp từ thế kỉ XI.
  3. 3. www.carysil.vn www.carysil.vn Vườn Korin-in, Kyoto, Nhật Bản. Đền Saiho-ji, Kyoto, Nhật Bản.

×