Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.
Xưởng chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại nón, được làm từ nhiều chất
liệu khác nhau nhằm đem đến nhiều lựa chọ...
Prochain SlideShare
Chargement dans…5
×

xưởng may nón quảng cáo, nón quà tặng, nón sự kiện, nón thời trang giá rẻ

319 vues

Publié le

Xưởng chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại nón, được làm từ nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau nhằm đem đến nhiều lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi chuyên sản xuất:
-Nón kết, nón tai bèo, nón cap, nón snapback, nón hiphop, nón xuất khẩu
-Nón du lịch, nón quảng cáo, nón quà tặng, nón hội nghị, nón sự kiện, nón nữa đầu, nón thủy sản, nón đầu bếp,…
-In, thêu logo và nội dung theo yêu cầu, nhanh chóng với giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo
Nón được sản xuất ngay tại xưởng, không qua bất kỳ một trung gian hay chi phí tăng thêm nào nên chúng tôi cam kết sẽ đưa đến giá gốc cho quý khách.
Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.
Địachỉ: 39D KP1A, Phường Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp.HCM
https://www.facebook.com/cosomaynongiare
LH: Mr. Hậu: 09355.09322 - 09355.09322
Mail: haule013@gmail.com
Yahoo: haule013

Publié dans : Business
  • Soyez le premier à commenter

  • Soyez le premier à aimer ceci

xưởng may nón quảng cáo, nón quà tặng, nón sự kiện, nón thời trang giá rẻ

  1. 1. Xưởng chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại nón, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhằm đem đến nhiều lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên sản xuất: -Nón kết, nón tai bèo, nón cap, nón snapback, nón hiphop, nón xuất khẩu -Nón du lịch, nón quảng cáo, nón quà tặng, nón hội nghị, nón sự kiện, nón nữa đầu, nón thủy sản, nón đầu bếp,… -In, thêu logo và nội dung theo yêu cầu, nhanh chóng với giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo Chúng tôi cam kết:  Đảm bảo chất lượng  Gía cả hợp lý  Uy tín hàng đầu  Đảm bảo tiến độ giao hàng Nón được sản xuất ngay tại xưởng, không qua bất kỳ một trung gian hay chi phí tăng thêm nào nên chúng tôi cam kết sẽ đưa đến giá gốc cho quý khách. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng. Địachỉ: 39D KP1A, Phường Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp.HCM https://www.facebook.com/cosomaynongiare LH: Mr. Hậu: 09355.09322 - 09355.09322 Mail: haule013@gmail.com Yahoo: haule013

×