Ce diaporama a bien été signalé.
Le téléchargement de votre SlideShare est en cours. ×
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Chargement dans…3
×

Consultez-les par la suite

1 sur 16 Publicité

Plus De Contenu Connexe

Diaporamas pour vous (20)

Les utilisateurs ont également aimé (20)

Publicité

Plus par Daklak Training College (20)

Publicité

ĐỪNG2

 1. 1. Đừng từ chối nếu bạn vẫn còn cái để cho.Đừng từ chối nếu bạn vẫn còn cái để cho.
 2. 2. Đừng ngần ngại thừa nhậnĐừng ngần ngại thừa nhận rằng bạn chưa hoàn hảo.rằng bạn chưa hoàn hảo.
 3. 3. Đừng e dè đối mặt thử thách. ChỉĐừng e dè đối mặt thử thách. Chỉ khi thử sức mình, bạn mới họckhi thử sức mình, bạn mới học được can đảm.được can đảm.
 4. 4. Đừng đóng cửa trái tim và ngănĐừng đóng cửa trái tim và ngăn cản tình yêu đến chỉ vì bạn nghĩcản tình yêu đến chỉ vì bạn nghĩ không thể nào tìm ra nó.không thể nào tìm ra nó.
 5. 5. Cách nhanh nhất để nhận tình yêu là cho, cáchCách nhanh nhất để nhận tình yêu là cho, cách mau lẹ để mất tình yêu là giữ nó quá chặt, cách tốtmau lẹ để mất tình yêu là giữ nó quá chặt, cách tốt nhất để giữ gìn tình yêu là cho nó đôi cánh tự do.nhất để giữ gìn tình yêu là cho nó đôi cánh tự do.
 6. 6. Đừng đi qua cuộc sống quá nhanh đến nỗiĐừng đi qua cuộc sống quá nhanh đến nỗi bạn quên mất mình đang ở đâu và thậmbạn quên mất mình đang ở đâu và thậm chí quên mình đang đi đâu.chí quên mình đang đi đâu.
 7. 7. Đừng quên nhu cầu cảm xúcĐừng quên nhu cầu cảm xúc cao nhất của một người là cảmcao nhất của một người là cảm thấy được tôn trọng.thấy được tôn trọng.
 8. 8. Đừng ngại học hỏi. Kiến thức là vô bờ, là mộtĐừng ngại học hỏi. Kiến thức là vô bờ, là một kho báu mà ta luôn có thể mang theo dễ dàng.kho báu mà ta luôn có thể mang theo dễ dàng.
 9. 9. Đừng sử dụng thời gian hay ngôn từ bất cẩn. CảĐừng sử dụng thời gian hay ngôn từ bất cẩn. Cả hai thứ đó đều không thể lấy lại.hai thứ đó đều không thể lấy lại.
 10. 10. Cuộc sống không phải là một cuộc chạy đua,Cuộc sống không phải là một cuộc chạy đua, nó là một cuộc hành trình mà bạn có thể tậnnó là một cuộc hành trình mà bạn có thể tận hưởng từng bước khám phá...hưởng từng bước khám phá...
 11. 11. Đừng bao giờ cho là bạn đã thất bại khiĐừng bao giờ cho là bạn đã thất bại khi những kế hoạch và giấc mơ của bạn đãnhững kế hoạch và giấc mơ của bạn đã sụp đổ, vì biết được thêm một điều mớisụp đổ, vì biết được thêm một điều mới mẻ thì đó là lúc bạn tiến bộ rồi.mẻ thì đó là lúc bạn tiến bộ rồi.
 12. 12. Đừng quên mỉm cười trongĐừng quên mỉm cười trong cuộc sống.cuộc sống.
 13. 13. Đừng quên tìm cho mình một người bạnĐừng quên tìm cho mình một người bạn thực sự, bởi bạn bè chính là điều cần thiếtthực sự, bởi bạn bè chính là điều cần thiết trong suốt cuộc đời.trong suốt cuộc đời.
 14. 14. Và cuối cùng đừng quên ơn những người đã choVà cuối cùng đừng quên ơn những người đã cho bạn cuộc sống hôm nay với tất cả những gì bạn cần.bạn cuộc sống hôm nay với tất cả những gì bạn cần. Bởi vì con cháu đời sau của bạn sẽ xem bạn nhưBởi vì con cháu đời sau của bạn sẽ xem bạn như tấm gương của chúng.tấm gương của chúng.
 15. 15. Âm nhạc: Edelweiss của André Rieu Thực hiện: Têrêsa Ngọc Nga, 24-5-2010 ngocnga_12@hotmail.com

×