Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.

Bí quyết trị hôi nách

  • Soyez le premier à commenter

  • Soyez le premier à aimer ceci

Bí quyết trị hôi nách

  1. 1. Hôi nách ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống lứa đôi cũng như trong đời sống của bạn. Trong sinhhoạt hàng ngày bạn khó có thể ngửi được mùi hôi nách khó chịu này. Để căn bệnh hôi náchkhông còn là trở ngại của bạn với những người xung quanh và đặc biệt là trong quan hệ lứa đôi,hãy áp dụng những bí quyết trị hôi nách hiệu quả dưới đây. Bạn nên áp dụng hàng ngày để hạnchế mùi hôi khó chịu này.1. Vệ sinh sạch sẽVệ sinh thường xuyên để tránh cơ thể có mùiViệc tắm gội thường xuyên mỗi ngày với xà bông là điều rất cần thiết đối với những người mắcbệnh hôi nách.Mồ hôi tích tụ nhiều sau một ngày làm việc vất vả trong môi trường hạn hẹp như vùng nách sẽ làđiều kiện thuận lợi cho vi khuẩn mùi phát triển và hoạt động mạnh, từ đó mùi hôi sẽ càng nồngnặc hơn. Tắm thường xuyên giúp bạn loại bỏ mồ hôi, từ đó hạn chế mùi hiệu quả.2. ChanhChanh ngoài tác dụng làm đẹp cho làn da như làm trắng da, trị tàn nhang,… còn rất hiệu quảtrong việc hạn chế mùi hôi cơ thể.Để trị hôi nách với chanh bạn chỉ cần cắt lấy vài lát chanh mỏng rồi chà sát vào vùng da náchsau khi tắm, để khoảng 10-15 phút thì rửa lại bằng nươc sạch. Đây là một cách trị hôi nách vừarẻ lại hiệu quả.3. Lô hộiLô hội có thể trị được mùi hôi nách hiệu quảLô hội chứa nhiều gel có tác dụng diệt khuẩn, tẩy tế bào chết và giúp thu hẹp lỗ chân lông. Chínhvì vậy, nó cũng được sử dụng như một phương pháp trị hôi nách hữu hiệu.Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần loại bỏ vùng vỏ xanh rồi lấy phần dịch nhớt bôi vào davùng nách, để khô tự nhiên rồi rửa sạch lại bằng nước.Mẹo khử mùi hôi nách hiệu quả Bạn nên thực hiện cách trị hôi nách này đều đặn 2-3 lần mỗi tuần để giảm dần mùi hôi nách.4. Lá khổ qua
  2. 2. Bạn có thể dùng lá khổ qua giã nhuyễn rồi lọc lấy phần nước, bôi nước này vào nách và đểkhoảng 15 phút. Sau một thời gian liên tục thực hiện phương pháp này mùi hôi nách sẽ giảmthiểu đáng kể.Ngoài ra, bạn nên kết hợp sử dụng phần bã của lá khổ qua để đắp vào vùng nách, nó sẽ đem lạihiệu quả trị hôi nách cao hơn.

×