Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.
Câu hỏi : Chào bác sĩ. Tôi năm nay 55 tuổi, hiện tại tôi đang có nhu cầu hút mỡ bụng để đi lạiđược dễ dàng và thoái mái hơ...
Prochain SlideShare
Chargement dans…5
×
Prochain SlideShare
Bab 1 tg4
Suivant
Télécharger pour lire hors ligne et voir en mode plein écran

0

Partager

Télécharger pour lire hors ligne

Người bị bệnh tim, cao huyết áp có hút mỡ được không

Télécharger pour lire hors ligne

Người bị bệnh tim, cao huyết áp có hút mỡ được không

Livres audio associés

Gratuit avec un essai de 30 jours de Scribd

Tout voir
  • Soyez le premier à aimer ceci

Người bị bệnh tim, cao huyết áp có hút mỡ được không

  1. 1. Câu hỏi : Chào bác sĩ. Tôi năm nay 55 tuổi, hiện tại tôi đang có nhu cầu hút mỡ bụng để đi lạiđược dễ dàng và thoái mái hơn. Tuy nhiên do tôi mắc bệnh tim, cao huyết áp nên con của tôikhông muốn cho tôi hút mỡ. Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi cụ thể xem trường hợp của tôi có thểthực hiện phẫu thuật được không? Để tôi có thể thu xếp. ( Đặng Thị Thân – Hà Nội)Trả lời :Chào chị Thân!Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Hutmobung. Chúng tôi xin giải đáp các thắcmắc của bạn như sau :Hút mỡ bụng bằng phương pháp Laser Lipo là công nghệ hút mỡ mới nhất mang tính an toàncao, được cải thiện rất nhiều về hiệu quả cũng như kỹ thuật so với phương pháp hút mỡ thôngthường, tuy nhiên dù với bất kỳ phương pháp hút mỡ nào điều cần thiết để có thể thực hiện hútmỡ đòi yếu tố về tuổi tác và sức khỏe để đảm bảo ạn toàn tuyệt đối trong và sau khi phẫu thuật.Trường hợp của chị năm nay 55 tuổi, và có bệnh lý về tim mạch và huyết áp, đây là 1 trong sốnhững chống chỉ định đối với phẫu thuật hút mỡ bụng. Ngoài ra mức độ chống chỉ định còn phụthuộc vào tình trạng bệnh lý nặng hay nhẹ.Chị cần phải được trực tiếp bác sỹ chuyên khoa tại trung tâm thăm khám về tình trạng sức khỏe,cũng như mức độ tích mỡ để tìm ra một giải pháp vừa đảm bảo hiệu quả, vừa đảm bảo an toànnhất cho chị.Lời khuyên : Ở độ tuổi của chị nên có một chế đọ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện phù hợp để cóthể ổn định về sức khỏe cũng như không để thừa cân, tích mỡ quá mức gây ra các bệnh lýkhông tốt.Để có thể hiểu rõ hơn về các phương pháp giảm mỡ, chị nên sắp xếp thời gian qua các địa chỉthẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám, tư vấn trực tiếp bới các bác sỹ chuyên khoa.

Người bị bệnh tim, cao huyết áp có hút mỡ được không

Vues

Nombre de vues

514

Sur Slideshare

0

À partir des intégrations

0

Nombre d'intégrations

2

Actions

Téléchargements

1

Partages

0

Commentaires

0

Mentions J'aime

0

×