Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.

Những thói quen không tốt cho vòng 1

Những thói quen không tốt cho vòng 1

  • Soyez le premier à commenter

  • Soyez le premier à aimer ceci

Những thói quen không tốt cho vòng 1

  1. 1. Không chỉ có chế độ dinh dưỡng hay luyện tập hàng ngày mới ảnh hưởng đến sự phát triển núi đôi của bạn. Những thói quen không tốt hay nhữngtư thế xấu đều có thể khiến cho vòng 1 của bạn “xuống cấp” trầm trọng.>>Chăm sóc để ngực săn chắc>>Cười nhiều cũng giúp ngực đẹp1. Dựa bàn, cúi đầuNhiều phụ nữ ở công sở thường xuyên dựa bàn hay cúi đầu nhưng lại không để ý đến phần ngực của mình.Thói quen xấu này sẽ khiến cho núi đôi của bạn bị chèn ép và tác động thường xuyên ngực có thể sẽ bị tức, trương phình. Dựa bàn cúi đầu cũng khiến ngực bạn xấu đi2. Khom lưng trước bàn làm việcSau một thời gian làm việc mệt mỏi, chị em phụ nữ thường có xu hướng khom người trước bàn làm việc. Thói quen này sẽ gây áp lực xuống phầnlưng, gây cản trở tuần hoàn huyết dịch, từ đó không những ảnh hưởng đến phần xương ở lưng mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực.3. Nằm gục trên bànKhi chị em phụ nữ nằm gục trên bàn, phần núi đôi sẽ bị tỳ mạnh vào cạnh bàn, từ đó làm cho cơ vùng ngực và lưng bị mỏi.
  2. 2. Những thói quen không tốt cho vòng 1Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên sẽ khiến cho vòng 1 của bạn mất dần đi độ săn chắc, thậm chí trong một số trường hợp ảnh hưởng nặnghơn có thể gây ra các biến chứng khác.4. Nằm sấpCũng giống như nằm gục trên bàn, nằm sấp khiến cho ngực của bạn bị ép chặt xuống giường nhưng nó lại gây ra tác hại lớn hơn nhiều so với nằmgục trên bàn.Khi bạn nằm sấp, toàn bộ trọng lượng của nửa thân trên cơ thể sẽ đè nán lên núi đôi, làm các mô mỡ bị biến dạng. Nếu bạn thường xuyên nằm sấp,núi đôi của bạn sẽ bị chảy xệ và nhạo, thậm chí còn trở nên nhỏ hơn trước. Nằm sấp cũng khiến cho vòng 1 của bạn xấu đi5. Nằm co quắp
  3. 3. Vào mùa đông lạnh giá, nhiều chị em phụ nữ có xu thế nằm co quắp như con tôm để cơ thể ấm hơn, nhưng không ít người biết rằng đây lại là một tưthế không hề tốt cho sự phát triển vòng 1.Tư thế này sẽ gây cong vẹo cột sống, từ đó tạo ra ảnh hưởng tới sự phát triển của cơ vùng ngực.

×