Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.
Phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiệu quả
Hiện nay với phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám được thực hiện trong 1
...
hiện cũng không gây đau hay ê buốt, trừ trường hợp răng bạn quá nhạy cảm, tuy nhiên
cảm giác này chỉ xuất hiện trong vòng ...
Răng nhiễm tetracycline
Kết quả sau khi tẩy trắng răng có thể duy trì trong nhiều năm, tuy nhiên kết quả này còn
tùy thuộc...
Prochain SlideShare
Chargement dans…5
×

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiệu quả

396 vues

Publié le

Hiện nay với phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám được thực hiện trong 1 giờ bằng kỹ thuật LED được nhiều người lựa chọn nhất. Vì kỹ thuật LED không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác,mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân.

Publié dans : Santé
  • Soyez le premier à commenter

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiệu quả

  1. 1. Phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiệu quả Hiện nay với phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám được thực hiện trong 1 giờ bằng kỹ thuật LED được nhiều người lựa chọn nhất. Vì kỹ thuật LED không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác,mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân. Tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn LED Cùng Với công nghệ LED, BleachBright là thuốc tẩy trắng răng thế hệ mới hoàn toàn không hại cho răng hay làm yếu răng, bản chất của nó là sử dụng phản ứng oxy hóa khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào cắt đứt chuỗi protein màu trong răng làm cho chúng ta không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên. BleachBright có PH = 7 trung tính nên không gây hại bề mặt men răng như bạn thường nghĩ, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực
  2. 2. hiện cũng không gây đau hay ê buốt, trừ trường hợp răng bạn quá nhạy cảm, tuy nhiên cảm giác này chỉ xuất hiện trong vòng một ngày, bạn có thể dễ dàng chịu được. Thuốc tẩy trắng răng BleachBright Trường hợp người bị nhiễm tetracycline với màu sậm nhẹ ta có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng thế hệ mới với kỹ thuật LED, toàn bộ tiến trình tẩy trắng diễn ra chỉ trong vòng 30 – 45’ được thực hiện ngay tại phòng khám, răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc. Nhưng nếu nhiễm tetracycline màu rất nặng hoặc có đi kèm với khuyết tật ở những men răng thì sự lựa chọn phục hình thẩm mỹ răng bằng sứ là cách lựa chọn tối ưu. Với công nghệ răng sứ mới nhất: Răng sứ Zirconia được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM giúp độ chính xác cao và chất liệu không sườn kim loại bên trong, vừa có độ bền cứng lại vừa có tính tương hợp sinh học cao, tính chất này giúp cho mô quanh răng không bị đen viềng nướu. Chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ lý tưởng của răng, cải thiện màu răng. Tính thẩm mỹ được duy trì tạo nên hàm răng đẹp tự nhiên.
  3. 3. Răng nhiễm tetracycline Kết quả sau khi tẩy trắng răng có thể duy trì trong nhiều năm, tuy nhiên kết quả này còn tùy thuộc vào thói quen ăn uống và vệ sinh chăm sóc răng miệng hàng ngày. Vì vậy tẩy trắng răng là một thủ thuật đơn giản chi phí thấp nhất, đem lại cho bạn màu răng trắng sáng hơn mà lại bảo toàn mô răng tự nhiên quý giá của mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại Nha Khoa Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Nha khoa Đại Việt (Chỉ có một địa chỉ duy nhất tại). Add: 16-18 Lý Thường Kiệt,P 7, Q 10. Tel : (08)3.8534.697 – 0907469145. +Website: www.nhakhoadaiviet.vn + Email :info@nhakhoadaiviet.vn

×