Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.

Những hình ảnh của dòng xe Toyota Auris 2016

330 vues

Publié le

Bánh xe của Toyota Auris 2016 được thiết kế với đường kín 16 inch và 17 inch bằng bánh hợp kim. Về phía sau, nửa dưới của Auris đã được thiết kế lại hoàn toàn để trực quan và làm xe rộng hơn.
Các cụm đèn phía sau bây giờ kết hợp công nghệ ánh sáng LED, cho Toyota Auris 2016 có khả năng nhận dạng và phát hiện ngay lập tức.
Kiểu dáng ngoại thất mới có mặt trước được thiết kế lại và phía sau cũng thế, cho Auris một cái nhìn thoáng đảng và tin tưởng hơn, cabin cũng thoải mái hơn so với đời tiền nhiệm,
Toyota Auris 2016 sẽ được nâng cấp hệ thống treo và hệ thống lái điều chỉnh được thiết kế để cải thiện thoải mái khi đi xe, xử lý và sự tham gia của người lái xe. Và nhiều biện pháp cũng đã được giới thiệu để giảm việc truyền tải tiếng ồn, rung động và khó chịu vào cabin.
Toyota Auris 2016 đã cải thiện được cách nhìn hơn so với các đời tiền nhiệm, không rối tinh rối mù lên, đơn giản hơn bao giờ hết.
Tuy nhiên xe cũng thiết kế mạnh mẽ hơn, thể thao hơn với một màn hình 4.2 inch hiển thị các thông số tốc độ, công tơ...rất thể thao.Bảng điều khiển của xe tròn trịa hơn, dễ điều khiển hơn và cảm thấy thích thú hơn với các chức năng trong đó.
Nhiều yếu tố chi tiết như các lỗ thông hơi, tay nắm cửa và cần số đã được thiết kế lại, làm xe cứng cáp và đơn giản hơn. Hệ thống ghế của Toyota Auris 2016 cũng được bọc da hoàn toàn, rất đẹp mắt.
----------------
Xem thêm
http://thietkewebnhanh.com/kinh-nghiem-chon-cong-ty-thiet-ke-web-uy-tin-cho-trang-web-toyota-186.html
https://muabannhanh.com/tag/xe-oto-toyota

Publié dans : Industrie automobile
  • Soyez le premier à commenter

  • Soyez le premier à aimer ceci

×