Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.

Mot hinh thuc ptc moi, cach kiem tien tren mang de dang

89 vues

Publié le

Mot hinh thuc ptc moi, cach kiem tien tren mang de dang

Publié dans : Internet
  • Soyez le premier à commenter

  • Soyez le premier à aimer ceci

Mot hinh thuc ptc moi, cach kiem tien tren mang de dang

  1. 1. PTC (paid lớn click) hình thức kiếm tiền online bằng click PR thông dụng và cơ bản nhất đối có chúng ta làm MMO – Kiếm tiền online, Neobux Một trong những Một trong những website uy tín đặc trưng về hình thức kiếm tiền này. Thông thường thì các hình thức PTC cũ sẽ thu hút một chi phí cố định đối mang 1 cái thành viên, cùng số PR này sẽ được ra cố định mỗi ngày hoặc thu hút thay đổi ko đáng đề cập. Còn đối sở hữu PaidVerts.com thì sẽ khác, giá mỗi quảng cáo click tập chung thể lên đến 10$ (thường thì, 0.005$ -> 0.05$), số tiền các bạn kiếm được mỗi ngày ko ngừng cùng tùy thuộc vào mọi người. (Hiện nay để kiếm được phổ biến tiền mang Paidvert bạn nên đầu tư tiền vào sắm BAP thì mới ra những PR giá cao, số BAP càng rộng rãi thì quảng cáo giá sẽ càng cao) Điền đầy đủ các thông tin: tên đăng nhập, email, mật khẩu, và ngày sinh (rất quan trọng, bạn phải nhớ ngày sinh để rút tiền về tài khoản ngân hàng) Tiếp theo bạn phải active tài khoản: Copy 3 dòng như hình: Xem quảng cáo xuất hiện và click confirm: Có 2 hình thức kiếm tiền từ PaidVerts: 1. Activation Ad (BAP) Lọaị quảng cáo này cung cấp cho bạn điểm BAP và số ngày kích hoạt tài khoản hiện tại. Mỗi ngày xem dc 5 lần và mỗi lần dc 100 BAP 2. Paid Ads (PA) Loại này chính là ads tạo ra tiền để các bạn kiếm: – Giá trị mỗi ads tùy thuộc vào giá Bid Ads (Đấu giá treo banner) bên MTV – Ra không cố định ở time nào cả. Thường thì xuất hiện ở tầm 8h – 10h tối hoặc sáng – Ads có 18 giờ tồn tại kể từ lúc xuất hiện – Mỗi lần ads xuất hiện sẽ trừ đi 1 lượng BAP tương ứng mà hệ thống đặt ra. (Có khi lên tới 500 BAP/ads) – Được phép tái chế (recycled) ads để kiếm dc ads khác có giá trị ngon hơn Các thức kiếm tiền tại PaidVerts: 1. Mỗi ngày vào trang PaidVert thì bạn đều phải xem đủ 5 quảng cáo Activation Ad để kiếm BAP duy trì hoạt động tài khoản 2. Nếu có Ads xuất hiện thì tiến hành vào xem. 3. Nếu ads quá thấp tiền (như các loại ads 0.0002, 0.0005,…) thì tốt nhất bạn nên tái chế nó (recycled) ads
  2. 2. Kiếm thêm tiền từ Bonus Ads: bonus ads Trở thành Recycler Pro với 0.05$ để tái chế: Cách để kiếm tiền vơí affiliate marketing Lưu ý là hiện nay để kiếm được nhiều tiền với Paidvert bạn phải đầu tư tiền vào mua BAP thì mới ra các quảng cáo giá cao, số BAP càng nhiều thì quảng cáo sẽ càng cao. Ví dụ bạn đầu tư 200$ vào mua BAP thì sẽ được rất nhiều quảng cáo giá cao, có những quảng cáo lên tới 10$ – 20$. Nếu bạn chỉ kiếm tiền bằng việc click kiếm BAP free thì quảng cáo sẽ rất thấp Ngoài ra bạn cũng có thể quảng cáo tại PaidVerts chỉ với chi phí 1$ quang cao Lưu ý là các quảng cáo của PaidVerts sẽ ra liên tục nên ngay sau khi active, hàng ngày bạn phải login vào để xem quảng cáo, có những quảng cáo nhiều tiền nhưng nó xuất hiện ngẫu nhiên tại mục Paid Ads. PaidVerts hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán để bạn rút tiền về với mức minimum payout không giới hạn, bạn có thể rút tiền qua tài khoản Paypal, Perfect Money, EgoPay, Solid Trust Pay, Western Union, Bank Wire nhưng tốt nhất nên dùng Paypal cho phổ bến và thông dụng. cashout Hướng dẫn mua Ads tại Paidvert Tại sao lại phải mua ads? Khi mua Ads 1$ các bạn sẽ nhận được 3k1 BAP. Mà BAP càng cao thì các số Ads quảng cáo xuất hiện để bạn Click giá trị sẽ cao hơn nhiều. Vì vậy hiện nay nếu muốn thu được nhiều lợi nhuận bạn phải đầu tư nhiều tiền mua ads, trước tiên bạn phải click Add Funds để nạp tiền vào paidvert. Khi có tiền rồi bạn có thể mua Ads theo hướng dẫn sao Bước 1: Bạn vào Buy Ads Chọn Create Campaign. Re-use campaign: Nếu các bạn đã mua Ads một lần và muốn tiếp tục mua quang cáo đó thì chọn mục này. Enter the website URL: Nếu bạn chưa từng mua Ads nào thì ở mục này các bạn điền vào URL Website của bạn, nếu ko co thi chọn đại URL website nào bạn thích. cuối cùng Click chọn Verify. sau đó đợi 30s và Click Confirm ỏ trang vừa mới xuất hiện để verify URL.
  3. 3. Upload your 125*125 banner image: Nếu bạn có Banner 125*125 thì chọn Upload nếu không có các bạn chọn Opt out. Upload your 728*90 Banner image: phần này các bạn làm như trên. Enter three lines of text about your business: Phần này các bạn điền vào nội dung mà các bạn muốn hiển thị khi người khác click ads này. . Enter your payment method: Chọn phương thức thanh toán. Đó là PP hoặc PM Quantity Seletion: Phần này là phần chọn số $ mua Ads nhỏ nhất là 1$, 1$=3k1 cứ thế các bạn cứ công dần lên. Cuối cùng chọn Purchase Ads để tiến hành thanh toán. Sau khi bạn mua xong, bạn vào Point log để kiểm tra xem mình đã được 3100 hay chưa nhé. Chúc các bạn đầu tư kiếm được thật nhiều tiền. Paidvert là một trong những trang web uy tín nhất trên mạng nên có thể yên tâm nếu đầu tư vào đây.

×