Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.

Dịch vụ chống thấm màng copernit uy tín, chất lượng tại tphcm

217 vues

Publié le

Cong ty chong tham. Công ty chống thấm hcm Nhất Phát luôn quan tâm đến khách hàng với những dịch vụ chống thấm uy tín, giá rẻ.
Dich vu chong tham. Dịch vụ chống thấm thấm giá rẻ luôn là tiêu chí của công ty, nhưng luôn đảm bảo chất lượng tốt.
http://chongthamnhatphat.com/dich-vu-chong-tham.html
http://chongthamnhatphat.com

Publié dans : Business
  • Soyez le premier à commenter

Dịch vụ chống thấm màng copernit uy tín, chất lượng tại tphcm

  1. 1. Dịch vụ chống thấm màng copernit là loại chống thấm polymer biến tích, được cấu tạo từ bitum có chất lượng cao có polymer poly-olefin. có sự vững mạnh của công nghệ chống thấm nên những lúc thi công màng copernit dễ dàng, có tính đàn hồi và độ bám dính cao, bảo đảm chất lượng khi sử dụng và tiết kiệm được giá cả gas những lúc thi công. chống thấm màng copernit được tăng cường thêm nhiều sợi polyeste composit và sợi thủy tinh khiến tăng kích thước ổn định và kiểm soát được những khởi nguồn co ngót do thời tiết mang đến. Màng khò conpernit được cải tiến rất đa dạng từ màng khò nóng thông thường nên có thể xây dựng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như ở nhiệt độ thấp, chống được bức xạ và tác động cơ lý vừa phải. Hãy cùng công ty chống thấm Nhất Phát tìm hiểu rõ hơn về mẫu hình chống thấm này.
  2. 2. Thông tin chi tiết về chống thấm màng copernit Màng copernit được khuyến cáo sử dụng làm cho chống thấm cho sàn bê tông hoặc dạng mái đúc sẵn, ban công, sàn tầng hầm,… Đối có sử dụng màng copernit tiếp xúc trực tiếp với thời tiết thì nên quết 1 lớp sơn phản xạ hoặc lớp vẩy khoáng để màng chống thấm được sử dụng lâu dài, hiệu quả hơn Màng copernit còn với thể dùng cho các loại hình dịch vụ chống thấm khác: chống thấm dưới sàn mái, dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, dịch vụ chống thấm tầng hầm,… Ưu điểm chống thấm tốt Dễ dàng xây dựng khả năng bám dính rất tốt, chắc rằng Chịu được nhiệt độ từ -2oC trở lên Chịu được va đập và tác động cơ lý
  3. 3. Hướng dẫn xây dựng dịch vụ chống thấm mới sử dụng gas khò cho bề mặt chống thấm chảy đều và dán lên bề mặt vật liệu khi đã quét một lớp sơn primer chuyên dụng. Bề mặt sàn chống thấm cần phải được vệ sinh sạch sẽ, khiến cho nhẵn bề mặt, mặt chống thấm khô thoáng Trải màng chống thấm thẳng hàng để thời gian xây dựng đỡ vất vả và đường đi dán thẳng đều. Trước khi dán cần dùng một lớp sơn quét lót chuyên dụng Kéo dài màn copernit vừa đi vừa khò toàn bộ mặt dưới màng cho nhựa bitum chảy đều sử dụng tay ấn mạnh lớp chống thấm xuống bề mặt thi công. (lưu ý: khò đều những chỗ không được khò lâu quá tại 1 điểm). Ở những nơi chồng mí dùng gas khò chảy nhựa mép màng, dùng bay miết thật mạnh vào mép để bịt kín chỗ liền kề. Bảo quản vật liệu chống thấm Bảo quản vật liệu chống thấm nơi khô ráo, thoáng mát và hạn chế tiếp xúc trực tiếp có ánh nắng, nhiệt độ, mưa gió, môi trường ẩm thấp,… Giữ mang copernit ở dạng thẳng đứng và thành từng cuộn, không được gỡ ra, kéo dài những lúc chưa thi công.

×