Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.
Prochain SlideShare
ทำเงินออนไลน์ได้จริงจาก Lazada Affiliate
Suivant
Télécharger pour lire hors ligne et voir en mode plein écran

Partager

วิธีการทำเงินแสนจาก Internet ด้วยการเขียน

Télécharger pour lire hors ligne

แม้คุณจะเขียนไม่เป็น หรือไม่ถนัดงานเขียน EBook เล่มนี้จะช่วยให้คุณเขียนเป็นเพียงอาศัยเทคนิคที่ไม่ซับซ้อนเลย เพื่อกลายเป็นคนที่สามารถช่วยเหลือผู้คนมากมายผ่าน “บทความออนไลน์”

การเขียนนอกจากช่วยเหลือผู้คนมากมายได้ การเขียนยังสามารถทำเงินได้ด้วย อีบุ๊คเล่มนี้จะสอนวิธีทำเงินจากการเขียน ที่มีหลากหลายวิธี พร้อมพาคุณทำไปความรู้จักกับการทำเงินวิธีต่างๆ แนะนำเทคนิค วิธีการทำด้วย ทั้งหมดนี้ มาจากประสบการณ์จริง และสามารถทำได้จริง!!

Livres associés

Gratuit avec un essai de 30 jours de Scribd

Tout voir

วิธีการทำเงินแสนจาก Internet ด้วยการเขียน

 1. 1. วิธีการทาเงินแสน จาก internet ด้วยการเขียน ปี 2014นี้ คงจะเป็นปีที่ดีสาหรับหลายๆคน จะเล่าให้ฟังว่า ผมเริ่มต้นการทาเงิน ออนไลน์จากเขียนบทความลงบล็อก ตั้งแต่ปี 2010 อย่างไม่ได้จริงจังอะไรมากนัก ผมต้องการเพียงเขียนแชร์ประสบการณ์ทางานในสายงานหนึ่งที่ผมเคยทามา ผม ทาเงินจากเว็บนี้เพียงเว็บเดียวมากกว่า 50,000บาท โดยที่ผมลงทุนเพียงค่าโดเมน 300บาท ค่าเช่า Hosting 2,000บาท ผมทากาไรจากเว็บนี้เพียงเว็บเดียวมากกว่า 20เท่าตัว ของเงินลงทุนที่เห็นได้ชัดเจน (ไม่รวมค่าเน็ท หรือค่าไฟ) และทุกวันนี้แม้ ผมไม่ได้เขียนบทความเพื่ออัพเดทเลยก็ตามมันก็ยังมีค้นเข้ามาอ่านบทความใน บล็อกของผมวันละ 200-300คน หรือประมาณ 9,000คนต่อเดือน และทาเงินจาก Google AdSense ทุกเดือนอย่างน้อย $50 หลังจากนั้นผมเริ่มเขียนบทความลงบล็อกอื่นๆอีกหลายบล็อก ล้วนแล้วแต่มาจาก งานที่ผมเคยทามาแล้วทั้งสิ้น หรือที่เรียกกันว่า “ความรู้จากประสบการณ์จริง” แน่นอนแต่ละบล็อกก็ทาเงินเช่นกัน อาจจะมากน้อยแต่ต่างกันไป สิ่งที่ผมอยากจะบอกก็คือการเขียนเรื่องราวเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ก็สามารถทา เงินได้ ไม่ว่าคุณจะเคยทางานอะไรมาก็ตาม สิ่งที่คุณจะต้องมีก็คือใจรักที่จะ
 2. 2. แบ่งปันเรื่องราวของคุณผ่านการเขียนบทความลงบล็อก อาจจะเป็นเรื่องราว ความรู้ ประสบการณ์ในแง่มุมใดๆก็ตามคุณสามารถเขียนมันลงไป โดยที่ไม่ต้องมี ทักษะในการเขียนแม้แต่น้อย แค่ลงมือเขียนทักษะนี้จะเริ่มพัฒนาขึ้นอย่างช้าๆ แต่ มั่นคง คนอ่านหรือคนที่ติดตามบล็อกของคุณจะเป็นครูสอนคุณเอง คอมเม้น คาผิด หรือข้อมูลต่างๆที่คุณอาจจะตกหล่นไปบ้าง มันอาจจะยากในตอนเริ่มต้นแต่ เมื่อคุณทามันไปประจาอย่างต่อเนื่องนอกจากคุณมีทักษะที่ดีขึ้น คุณยังสามารถทา เงินจากมันได้ด้วย เขียนไม่เป็นไม่ใช่อุปสรรค แต่อุปสรรคคือความ กลัว !! ผมมักเพื่อนหรือคนที่เข้ามาถามผมประจาเรื่องการหาเงินออนไลน์ว่าทาอย่างไร ลองเขียนบทความลง Blog ซิ คุณมีความเชี่ยวชาญด้านไหนก็เขียนเรื่องนั้นแหละ ลงไปในบล็อกของคุณ เริ่มต้นเขียนลง Blog ฟรีก่อนก็ได้ ถ้าไม่อยากลงทุนใน ตอนแรก พอมีรายได้เข้ามาแล้วค่อยลงทุนเช่าเซิร์ฟเวอร์ จดโดเมนเป็นของตัวเอง ทีหลังก็ได้ เรื่องเทคนิคมันไม่ใช่เรื่องยาก เพราะมีคนสอนไว้เยอะแยะเรื่องการ ติดตั้งเว็บไซต์ ผมเองก็เริ่มต้นอย่างนั้น ผมจึงแนะนาในเรื่องที่ผมเคยมาแล้วได้ แต่คาตอบที่ผม ได้ยินก็คือ “เขียนไม่เป็น” ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง? สอนหน่อยซิ...
 3. 3. เชื่อไหมว่าคนที่พูดว่า “สอนหน่อยซิ” นั้นล้มเลิกไปกลางคัน กลับไปทางานประจา อย่างเดิม และยังคงบ่นเรื่องเจ้านาย บ่นเรื่องงาน บ่นเรื่องเงินเดือนไม่พอใช้อยู่ทุก เดือนเหมือนเดิม มันไม่ใช่ว่าคุณเขียนไม่เป็น แต่คุณกลัวที่จะเขียน กลัวเขียนไปแล้วไม่มีคนอ่าน กลัวเขียนไปแล้วจะมีคนมาด่าว่าเขียนมั่ว อ่านไม่รู้เรื่องเลย เรื่องนี้ผมเจอมา หมดแล้วในตอนเริ่มต้น นั้นเพราะเราไม่ได้เริ่มต้นเขียนในเรื่องที่เราถนัด หรือชอบ มันจริงๆ แต่มักไปคิดว่าเขียนแบบนี้แล้วจะมีคนอ่านเหรอ เขียนแบบไหนคนอ่าน จะชอบ เรื่องแบบนี้เราไม่สามารถบังคับคนอ่านให้ชอบเรื่องที่เราเขียนไม่ได้ เราแค่ ทาหน้าที่เขียนเรื่องราวหรือประสบการณ์ที่คุณเจอมาไปตามความจริงก็แค่นั้นเอง ไม่รู้จะเขียนเรื่องอะไรดี หรือแค่คุณต้องการ ผัดวันประกันพรุ่ง ?? เรื่องนี้มันเรื่องเหมือนปัญหาโลกแตกที่ Blogger จานวนมากเลือกที่จะไม่เขียน เพราะไม่รู้ว่าจะเขียนเรื่องอะไรดี ซึ่งคาตอบของปัญหานี้ มีมากจนสามารถเขียน ออกมาเป็นรายการได้เลยว่าจะเขียนเรื่องอะไรดี สิ่งที่ผมมักบอกเพื่อนหรือคนรู้จัก ที่ต้องการจะเขียนอะไรซักเรื่องหนึ่งนั้นก็คือ คุณเป็นใคร คุณทาอะไร คุณมีชีวิต ยังไง คุณทาอาชีพอะไร คุณไปเที่ยวไหนมา คุณเขียนที่ไหน คุณชอบทาอะไรเวลา ว่าง ฯลฯ เรื่องราวเหล่านี้สามารนามาเป็นวัตถุดิบในการเขียนได้เลย บางคนถามว่าเรื่องธรรมดาแบบนี้ใครจะอ่าน??
 4. 4. เอิ่มคือ…เชื่อเถอะครับ ไม่มีใครที่อยากอ่านเรื่องราวที่สลับซับซ้อน ซ่อนเงือน ขนาดนั้น เรื่องที่เรียบง่าย เรื่องธรรมดานี่แหละคือสิ่งที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย เรื่องราว ชีวิตประจาวันของคนๆหนึ่งสามารถเข้าถึงคนทั่วๆไปที่มีชีวิตธรรมดาเหมือนคุณ ไม่ว่าเรื่องการทางาน ทักษะบางอย่างที่คนในอาชีพเดียวกับคุณต้องการและ จาเป็นต้องมี คุณทาเป็น คุณมีความเชี่ยวชาญ คุณทามันทุกวัน จนกลายเป็นเรื่อง สิวๆ นั่นแหละคือสิ่งที่คุณต้องเขียน เพราะมีคนอีกมายกมายอาชีพเดียวกับคุณที่ ต้องการอยากรู้เรืองเหล่านั้น มันเป็นสิ่งที่คุณสามารถนามาเขียน เรียบเรียงขึ้นใหม่ ให้เข้าใจง่าย และเข้าถึงคน ทั่วไปได้ง่าย แต่สาหรับคนที่ไม่เขียนหรือกลัวที่จะเขียนก็จะถามต่อไปเรื่อบ เขาจะยกปัญหาอีก มากมายมาถาม โน่น นั่น นี่ อะไรก็ตามที่ช่วยให้เขาไม่ต้องทา ไม่ต้องเขียน เช่น เขียนแล้วจะมีคนอ่านเหรอ ไม่เก่งเรื่องนี้ แล้วใครจะเขามาอ่านเรื่องที่เขียน ถ้าโดน ด่าจะทาไง จะทาเงินจากเขียนยังไง ฯลฯ แต่สาหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิต ของเขาไปจากเดิม และเห็นว่าการเขียนจะสามารถช่วยได้ เขาจะเริ่มต้นเขียนโดยม ที่ไม่ถามซักเซ้าซี้ ไม่รอเวลา ไม่มีข้ออ้าง เขาแค่เริ่มต้นที่จะฝึกเขียน
 5. 5. ทาเงินจากเนื้อหาที่คุณเขียนได้อย่างไร? วิธรทาเงินจากการเขียนนั้นมีหลากลายช่องทาง อยู่กับความขยันของคุณเอง ว่าคุณ จะสามารถผลิตงานเขียนออกมาได้มากน้อยแค่ไหน สาหรับการเป็นนักเขียน ออนไลน์นั้นมีรายได้มาจาก 2อย่างนั่นคือ Active Income เรียกกันง่ายๆ หมายถึงงานเขียนที่คุณต้องลงมือเขียนทุกครั้งที่ต้องการรายได้ หยุดเขียนเมื่อไหร่ก็ไม่มีรายได้เกิดขึ้น การเขียนแบบนี้คือการรับจ้างเขียนบทความ โดยทั่วไป สาหรับเจ้าของบล็อกที่ต้องเนื้อหาสาหรับอัพเดท หรือเจ้าของเว็บไซต์ ขายสินค้า หรือเจ้าของบล็อกทาที่ทา Affiliate ต้องการบทความรีวิวสินค้า เพื่อโป รโมทสินค้ารับค่าคอมมิสชั่น สนนราคาก็ขึ้นอยู่กับความสามารถ และฝีมือของคุณ ด้วย อย่างราคาทั่วไปที่จ้างใน Thaiseoboard.com ก็อยู่ที่ 100คา 10บาท แต่เมื่อ คุณมีฝีมือและความรับผิดชอบในการเขียนมากขึ้น ค่าตัวของคุณจะแพงขึ้นเป็นเงา ตามตัว โดยคุณจะต้องใช้เวลา และสั่งสมประสบการณ์อยู่พอสมควร Passive Income รายได้จากการเขียนที่มีมาไม่หยุดหย่อน แค่คุณลงมือเขียนแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ไม่ ว่าคุณจะเป็นนักเขียนออนไลน์แบบไหนก็ตาม แต่แบบนี้คือสิ่งที่น่าจะทารายได้ให้ คุณอย่างสม่าเสมอ และข้อดีคือ คุณทามันแค่ครั้งเดียว หลังจากนั้นคุณก็แค่รอรับ
 6. 6. รายได้จากงานเขียนของคุณได้ แล้วถามว่าวิธีการแบบไหนที่สร้างรายได้แบบ Passive Income จากการเขียนบ้าง? เขียนบทความลง Blog ของคุณ หาคุณมีเว็บบล็อกเป็นของตัวเอง ในนั้นมีบทความที่คุณเขียนขึ้น หรือจ้างเขียนมา ก็แล้วแต่ มีคนเข้ามาเยี่ยมชมบล็อกของคุณ คุณสามารถทาเงินได้แบบ Passive Income อาจจะทาเงินจาก AdSense หรือป้ายโฆษณาจากที่อื่นก็ได้ ทาเงินจาก Affiliate ที่มีให้คุณเลือกทาทั้งไทย และต่างประเทศ หรือหากเป็นบทความเฉพาะ ด้านมากๆคุณก็สามารถเก็บเงินค่าสมาชิกสาหรับคนที่จ่ายเงินเพื่ออ่านบทความของ คุณก็ได้เช่นเดียวกัน เขียน eBook ขาย กระแส eBook มันมาแล้วในต่างประเทศ สัดส่วนการบริโภคหนังสือเปลี่ยนแปลง ไปมากมาย ชาวต่างชาติเขียน eBook แล้วไปฝากขายในเว็บไซต์ต่างๆ แบ่ง เปอร์เซ็นกัน หรือจะเขียนเอง ขายขายก็ทาได้ แต่สาหรับเมืองไทยนั้นกระแสการ บริโภค eBook กาลังมา ผู้บริโภคเริ่มหันมาซื้อ eBook อ่านกันมากขึ้น ทั้งที่จริง แล้ว eBook นั่นมีขายในเมืองไทยมาหลายปีแล้ว แต่ไม่ได้ฮิต หรือได้รับความ นิยมมากนัก ส่วนใหญ่มีเนื้อหาเฉพาะด้านมากๆ อย่างใน Thaiseoboard.com ก็ มีหลายคนเขียน eBook ขายกัน แต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับการทาเงินออนไลน์ในวิธี ต่างๆซะมากกว่า ไม่ค่อยมีอีบุ๊คเกี่ยวกับเรื่องทั่วไป นิยาย หรือบทกวี ร้อยกรอง ต่างๆ แต่สาหรับปี 2014 นี้ คือจุดเริ่มต้นของการหันมาบริโภค eBook มากขึ้น
 7. 7. แต่คนที่จะเขียน eBook นั้นยังมีน้อย หลายคนมีความรู้หรือความสามารถ เกี่ยวกับการเขียนแต่ไม่รู้จะสร้าง eBook ยังไง นี่คือตลาดใหม่ที่ยังขาดคนผลิต Content ที่หลากหลายป้อนตลาดที่คาดว่าจะ เติบโตอย่างรวดเร็ว ดังที่หลายเว็บในเมืองไทยเริ่มมี eBook จาหน่ายกันแล้ว โดย ส่วนมากแล้ว eBook ที่มีในเว็บดังกล่าวก็ล้วนแล้วแต่มาจากนักเขียนออฟไลน์ นามาแปลงเป็น eBook ทั้งนั้น แทนที่ eBook ที่เป็นสื่อออนไลน์ น่าจะมาจาก นักเขียนออนไลน์อย่างเราๆมากว่า แต่ตอนนี้คนที่ขายได้สตางค์ ก็คือนักเขียนที่มี ผลงานเป็นหนังสือขายตามร้านหนังสือทั้งนั้น.. ทาไมนักเขียนออนไลน์ไม่เขียน eBook ขาย? คาถามที่ผมอยากถามท่านผู้อ่านว่าทาไม เราล้วนเป็นนักเขียนออนไลน์ แล้วทาไม ยังให้นักเขียนออฟไลน์มาแย่งตลาดที่น่าจะเป็นของเราไปครอง ทั้งๆที่ใน ต่างประเทศนั้น eBook เกิดจากความผิดหวังของเหล่านักเขียนออนไลน์ที่ไม่ สามารถมีผลงานตีพิมพ์เป็นหนังสือได้ จากปัจจัยหลายอย่างๆ ที่จากัดของ สานักพิมพ์ จึงนาผลงานเขียนของตัวเองมาทาเป็น eBook และขายผ่านเว็บไซต์ สร้างรายได้มากมาย แต่ที่ผมเห็นในเมืองไทยตอนนี้ก็คือ eBook ที่ขายดีใน เว็บไซต์ฝากขายก็เป็นหนังสือทั่วไปที่มีขายอยู่ในร้านหนังสือทั้งนั้น แล้ว eBook ที่ เป็นผลงานเขียนจากนักเขียนไร้สังกัดอยู่ไหนครับ
 8. 8. การเขียน eBook นั้น เขียนแค่ครั้งเดียว (ต่อหนึ่งเล่ม) เมื่อเขียนเสร็จคุณก็นาไป ฝากขายตามเว็บไซต์ต่างๆของเมืองไทยได้ หรือจะเปิดเว็บขายเองเลยก็ได้ มี เครื่องมือมากมาย ตอบสนองให้คุณสามารถขาย eBook โดยไม่ผ่านหน้านายได้ เป็น Self-Publisher หลังจากนั้นก็โปรโมทและรอรับเงินจากคนที่ซื้อ eBooks ของคุณได้เลย และมันคือ Passive Income จาการเขียน แนะนาสาหรับคนที่ต้องการเริ่มต้นเป็นนักเขียน ออนไลน์? เห้ย…มันทาได้จริงหรา ทาเงินออนไลน์ด้วยการเขียนเนี๊ยะ หลายคนอาจจะความรู้ ความสามารถที่แตกต่างกัน หรือทาเงินออนไลน์ด้วยวิธีที่ แตกต่างกัน นี่คือหนึ่งในวิธีที่สามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่าง แน่นอน แค่คุณเริ่มต้นที่จะเขียน สาหรับคนที่รักการเขียนอยู่แล้ว หรือเขียน บทความอยู่เป็นประจา อาจจะรับจ้างหรือเขียนลงบล็อกตัวเอง อาจจะได้เปรียบคน ที่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงถึงจะสร้างรายได้หลักแสนได้ แน่นอนว่ามันไม่ง่าย แน่นอนว่าคุณจะไม่ประสบความสาเร็จในครั้งแรกที่ทาเลยก็ ได้ มีวิธีมากมายที่จะทาให้คุณล้มเหลวในการสร้างรายได้แบบ Passive Income จากการเขียน แต่ขอแค่วิธีเดียวก็พอที่ทาให้คุณประสบความสาเร็จ จากหลายวิธีที่ คุณทา
 9. 9. การลังเลและมัวสงสัย รังแต่จะดึงคุณให้ช้าลง เริ่มต้นเพื่อล้มเหลวตั้งแต่วันนี้ เพื่อ ค้นหาวิธีที่จะทาให้คุณสาเร็จได้ การเรียนรู้และศึกษาเทคนิควิธีการคือสิ่งที่คุณต้อง มี วิธีการเขียนนั้นไม่ยากเรื่องนี้มันฝึกกันได้ แต่ทัศนคติที่ดีต่อการเขียนของคุณ คือสิ่งที่จะช่วยให้คุณสามารถทามันไปจนกว่าจะประสบความสาเร็จได้ โดยที่ไม่มี อุปสรรคมาขวางคุณได้ระหว่างที่คุณเริ่มเขียน ระหว่างที่คุณต้องใช้เวลาหลังเลิก งานเพื่อเขียนบทความนั้นอยู่ ขอแค่คุณเริ่มต้นที่จะเขียน เขียนเรื่องที่คุณรู้ เขียนเรื่องที่คุณเข้าใจ เขียนเรื่อง ง่ายๆ เขียนเหมือนตอนที่คุณคุยกับเพื่อนๆของคุณ eBook คือกระแสที่กาลังมา ดังนั้นเขียน eBook ซะ !! ผมคิดอยู่เสมอว่าคนเราแค่ปรับทัศนคติ เกี่ยวกับการทางาน หรือการเขียน บทความให้ชัดเจนขึ้น ว่าความต้องการนั้นคืออะไร วิธีการเขียนหรือเรื่องที่จะเขียน ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป สิ่งที่เป็นปัญหาก็คือความคิดของคุณ ความกลัว หรือความ ไม่กล้าที่จะทาอะไรซักอย่างเพื่อสร้างงาน สร้างเงิน ไม่ใช่นั่งพร่ากับงานที่คุณไม่ชอบ และทนอยู่กับมันทุกวัน
 10. 10. ความถนัดและความชอบของคุณสามารถนามาเขียนและสร้างเงินได้ และ eBooks คือกระแสที่กาลังมา และมันสามารถช่วยให้คุณทาในสิ่งที่ชอบได้ด้วย และมีรายได้ ที่ดีด้วยพร้อมๆกัน ไม่ใช่เรื่องเฉพาะด้านอีกต่อไปแล้วสาหรับวงการ eBook เมืองไทย อนาคตจะมีทุกๆเรื่องที่มีขายเป็น eBooks เรื่องตลกเฮฮา นิยายจาก นักเรียนมัธยม ประสบการณ์ท่องเที่ยวของคนชอบเที่ยวไปในสถานที่ต่างๆ วิธี แก้ปัญหาในชีวิตประจาวัน วิธีแก้ปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ความรู้เรื่องการทางานสาย งานต่างๆ ทุกๆอย่างจะมีขายในรูปแบบ eBook ถามว่าคุณจะเป็นคนซื้อ eBook อ่าน หรือเป็นคนที่เขียน eBook ขาย และสร้างรายได้แบบ Passive Income?? หวังว่าคุณจะได้ทางานที่ชอบ และทาเงินได้ การเขียนเป็นอีกวิธีที่สามารถทาเงินได้ และผมไม่ได้เกิดมาแล้วเขียนเป็น และทาเงินได้เพียงชั่วข้ามคืน แต่ทั้งหมดทั้งมวล อยู่ที่การฝึกฝนและทามันอย่างต่อเนื่อง เมื่อทักษะฝีมือการเขียนเพิ่มพูนขึ้น การ สังเคราะห์ข้อมูลที่ได้รับมา และตกผลึกความรู้นั้นๆ การเขียนจะช่วยให้คุณทาเงิน ออนไลน์หลักแสนขึ้นไป ได้แน่นอนครับ เครดิต: http://www.ewritor.com/make-money-from-writing.php
 11. 11. หากคุณต้องการที่จะเรียนรู้อย่างจริงจัง ผมแนะนา E-book เล่มนี้ E-book ที่จะสอนคุณให้ดึงความสามารถ ความ เชียวชาญของคุณออกมา เพื่อเผยแพร่ ช่วยเหลือ แก้ปัญหาของผู้คน ด้วยทักษะการ เขียนบทความ ความรู้ของคุณขายได้บนโลก ออนไลน์ แม้คุณจะเขียนไม่เป็น หรือไม่ถนัดงานเขียน EBook เล่มนี้จะช่วยให้คุณเขียนเป็นเพียงอาศัย เทคนิคที่ไม่ซับซ้อนเลย เพื่อกลายเป็นคนที่ สามารถช่วยเหลือผู้คนมากมายผ่าน “บทความออนไลน์” การเขียนนอกจากช่วยเหลือผู้คนมากมายได้ การเขียนยังสามารถทาเงินได้ ด้วย อีบุ๊คเล่มนี้จะสอนวิธีทาเงินจากการเขียน ที่มีหลากหลายวิธี พร้อมพา คุณทาไปความรู้จักกับการทาเงินวิธีต่างๆ แนะนาเทคนิค วิธีการทา ด้วย ทั้งหมดนี้ มาจากประสบการณ์จริง และสามารถทาได้จริง!! ราคา $12.99 จ่ายด้วย PayPal | จ่ายด้วย Credit card หรือสั่งซื้อที่นี่ http://www.ewritor.com/e-book
 • ssuserf77f66

  Apr. 10, 2020
 • nuuniabsu

  Sep. 12, 2017
 • ChasitJoypan

  Jul. 11, 2017
 • KumiMiki

  Apr. 4, 2017
 • teansongpon

  May. 3, 2016
 • nuananongpratumsiri

  Apr. 3, 2016
 • moomax

  Mar. 22, 2015
 • watcharamanisri

  Dec. 14, 2014

แม้คุณจะเขียนไม่เป็น หรือไม่ถนัดงานเขียน EBook เล่มนี้จะช่วยให้คุณเขียนเป็นเพียงอาศัยเทคนิคที่ไม่ซับซ้อนเลย เพื่อกลายเป็นคนที่สามารถช่วยเหลือผู้คนมากมายผ่าน “บทความออนไลน์” การเขียนนอกจากช่วยเหลือผู้คนมากมายได้ การเขียนยังสามารถทำเงินได้ด้วย อีบุ๊คเล่มนี้จะสอนวิธีทำเงินจากการเขียน ที่มีหลากหลายวิธี พร้อมพาคุณทำไปความรู้จักกับการทำเงินวิธีต่างๆ แนะนำเทคนิค วิธีการทำด้วย ทั้งหมดนี้ มาจากประสบการณ์จริง และสามารถทำได้จริง!!

Vues

Nombre de vues

2 992

Sur Slideshare

0

À partir des intégrations

0

Nombre d'intégrations

46

Actions

Téléchargements

175

Partages

0

Commentaires

0

Mentions J'aime

8

×