Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.
Kinh nghiệm xương máu khi chơi 
poker online 
Để thắng trong khi chơi poker online không phải là dễ dàng khi đối mặt với b...
1. Đừng bỏ lỡ cơ hội khi chơi game 
Poker 
• Nếu bạn trì hoãn lượt bài quá thời gian quy 
định, Hand sẽ tự động Fold và cu...
2.Tham gia bước đầu 
• Thử bắt đầu bằng những việc tham gia vào các 
Tournament nhỏ. Với những Tournament "bình 
dân" này,...
3. Khi chơi Poker online phải quan sát 
đối thủ 
• Việc đầu tiên khi bạn tham gia 1 bàn game 
poker không phải là nhào vô ...
4. Phải thật sự bình tĩnh khi chơi 
poker 
• Chơi Poker online là một cuộc đấu trí, vì vậy 
phải luôn giữ bình tĩnh trước ...
5. Tính lợi tức các ván Poker 
• Bí quyết thắng poker – tính lợi tức các ván bài 
: Chơi poker bạn phải hiểu rõ mục đích c...
• Để thắng được đối thủ trong chơi Poker online còn rất nhiều 
yếu tố nữa, cùng với sự may mắn và 1 chút kinh nghiệm 
cộng...
Prochain SlideShare
Chargement dans…5
×

Kinh nghiệm xương máu và hướng dẫn chơi poker online

  • Identifiez-vous pour voir les commentaires

  • Soyez le premier à aimer ceci

Kinh nghiệm xương máu và hướng dẫn chơi poker online

  1. 1. Kinh nghiệm xương máu khi chơi poker online Để thắng trong khi chơi poker online không phải là dễ dàng khi đối mặt với bạn là nhiều cao thủ khác, họ cũng có kinh nghiệm, đã từng trải. Vậy để thắng được những người chơi poker giỏi, bạn cần phải có những kinh nghiệm chơi Poker online gì? Khả năng chiến thắng trong poker là 99% tỉnh táo suy nghĩ, và 1% may mắn. Vậy hãy bình tĩnh và suy luận thật nhiều, nếu bạn muốn dành 1% may mắn này.
  2. 2. 1. Đừng bỏ lỡ cơ hội khi chơi game Poker • Nếu bạn trì hoãn lượt bài quá thời gian quy định, Hand sẽ tự động Fold và cuộc chơi lại tiếp tục. Vì vậy, chú ý thời gian và đừng bỏ lỡ cơ hội của chính mình!
  3. 3. 2.Tham gia bước đầu • Thử bắt đầu bằng những việc tham gia vào các Tournament nhỏ. Với những Tournament "bình dân" này, một người chơi mới bắt đầu có thể nhận được khá nhiều kinh nghiệm chỉ với một ít tiền. Nếu may mắn, bạn có thể sẽ nhận được rất nhiều tiền thưởng nếu trụ được đến cùng.
  4. 4. 3. Khi chơi Poker online phải quan sát đối thủ • Việc đầu tiên khi bạn tham gia 1 bàn game poker không phải là nhào vô chơi, mà chú ý quan sát đối phương trước. Có thể gọi là "biết người biết ta, trăm trận trăm thắng". Điều này giúp bạn có 1 cái nhìn khác về cách đánh của đối phương. Từ đó, bạn sẽ có cách đánh phù hợp khi trực tiếp đối đầu họ.
  5. 5. 4. Phải thật sự bình tĩnh khi chơi poker • Chơi Poker online là một cuộc đấu trí, vì vậy phải luôn giữ bình tĩnh trước mọi tình huống, thậm chí khi đối thủ có tay nghề cao hơn bạn. Trong game online, điều này càng quan trọng hơn vì bạn phải đối mặt với vấn đề người chơi ra vào thất thường. Bản lĩnh trong poker online được đưa lên đỉnh cao của game poker, nếu bạn là người có bản lĩnh trong mọi vấn đề, thì poker chỉ là một quân bài nhỏ trong cảm xúc của bạn.
  6. 6. 5. Tính lợi tức các ván Poker • Bí quyết thắng poker – tính lợi tức các ván bài : Chơi poker bạn phải hiểu rõ mục đích chơi của mình, và đó không gì khác ngoài tiền. Một người chơi poker giỏi được định đoạt bằng số tiền anh ta kiếm được, chứ không phải việc anh ta đã thắng ai. Chơi poker online tương tự như vậy, tiền được tính qua xu, hãy quan tâm về điều đó, và sở hữu cho mình một lượng xu khổng lồ.
  7. 7. • Để thắng được đối thủ trong chơi Poker online còn rất nhiều yếu tố nữa, cùng với sự may mắn và 1 chút kinh nghiệm cộng bản lĩnh, với những kinh nghiệm chơi poker online nhỏ này, hi vọng sẽ giúp bạn thêm 1 chút hiểu biết và cùng chiến thắng. Chúc các bạn thành công!

×