Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.

Xe đẩy combi well comfort

554 vues

Publié le

xe cho bé đi chơi đi dạo, xe dành cho bé đi du lịch

Publié dans : Sports
  • Soyez le premier à commenter

  • Soyez le premier à aimer ceci

Xe đẩy combi well comfort

  1. 1. Xe đẩy trẻ em đa năng Combi Well Comfort WT-250ZThươ ng hiệ u: Combi JapanGiá bán: Xem tại đâyLiên hệ yahoo: shoptretho_sale11. Với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 4,3 kg, xe đẩy combi well comfort là loại xe nhẹ nhất trongloạt xe đẩy có tay cầm đổi chiều. Bạn dễ dàng xách xe bằng một tay kể cả khi tay kia xách đồnặng.2. Gấp mở bằng một thao tác dễ dàng và nhanh gọn. Nếu bạn bận bế bé hay xách đồ, bạn vẫncó thể dùng một tay để mở xe mà không hề gặp khó khăn gì.
  2. 2. 3. Đai an toàn làm bằng chất liệu vải mềm, thấm hút mồ hôi tốt nên không làm hằn da béhoặc gây khó chịu cho bé ngay cả khi ra nhiều mồ hôi. Đai gắn khóa an toàn 5 trong 1 đóngmở bằng một nút bấm, nhanh gọn khi đặt bé vào hoặc nhấc bé ra khỏi xe.4. Tay cầm có thể đổi chiều: Bố mẹ có thể chọn cách đẩy xuôi hoặc đẩy xe đối mặt với bé,vửa đẩy xe vừa nói chuyện với bé, tạo cho cả bạn và bé cảm giác an tâm.
  3. 3. 5. Lưng tựa của xe có thể điều chỉnh mọi góc phù hợp cho bé, từ dựng đứng để ngồi đến ngảra toàn bộ để nằm, từ 125 đến 170 độ.6. Xe có thanh chắn an toàn ở phía trước nhồi bông mềm để bé không bị đau khi đập chânhoặc tay vào. Thanh chắn tháo rời được khi đặt bé vào hoặc nhấc bé ra khỏi xe. Thanh chắnvà đệm xe tháo lắp dễ dàng để giặt.7. Giỏ đựng hàng to, đựng được nhiều đồ dùng em bé hoặc thuận tiện khi đi shopping.
  4. 4. FOR BABY8. Chụp xe to giảm được 95% tia cực tím để bảo vệ em bé.9. Hai cửa sổ lưới đóng mở được trên nóc chụp xe vừa có tác dụng lưu thông không khí, vừagiúp mẹ cảm thấy an tâm khi vừa đẩy xe vừa có thể quan sát được gương mặt bé, dễ dàngnhận thấy các biểu hiện khó chịu hay bất an của bé.10. Kết cấu vải đệm có độ thoáng khí cao, thấm hút tốt tạo cho em bé cảm giác thoải mái nhấtsuốt bốn mùa11. Đệm ngồi dài và rộng thoải mái cho bé cử động khi nằm ngồi hoặc duỗi đạp chân tay.Đệm ngồi được thiết kế sâu ôm lấy vai và hông em bé, tạo cảm giác bao bọc như đang đượcmẹ bế.

×