Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.
Mùa mưa đến là lúc các bậc phụ huynh nên chuẩn bị sẵn cho con mình
chiếc áo mưa để phòng khi gặp mưa đột xuất. Bên cạnh đó...
• Chất liệu và đường may của áo mưa trẻ em
Ngày nay, nhu cầu của người tiêu dùng khá khắc khe, áo mưa trẻ em
phải có chất ...
Áo mưa trẻ em – Bạn đồng hành mùa
mưa cùng bé
• Các kiểu mẫu của áo mưa trẻ em
Áo mưa trẻ em có rất nhiều kiểu dáng khác n...
Áo mưa trẻ em – Bạn đồng hành mùa
mưa cùng bé
• Kích thước của áo mưa trẻ em
Trẻ em rất hiếu động, vì vậy chúng ta nên chọ...
Áo mưa trẻ em – bạn đồng hành cùng bé
Áo mưa trẻ em – bạn đồng hành cùng bé
Áo mưa trẻ em – bạn đồng hành cùng bé
Prochain SlideShare
Chargement dans…5
×

Áo mưa trẻ em – bạn đồng hành cùng bé

Ngày 1/6 đang đến gần, và lựa chọn áo mưa trẻ em để làm tặng phẩm cho khách hàng là lựa chọn sáng suốt. Nếu hiện tại bạn vẫn chưa chọn được cơ sở sản xuất áo mưa phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty may Sư Tử Vàng có may áo mưa theo yêu cầu, nhận các đơn đặt hàng yêu cầu làm theo mẫu, bên cạnh đó cũng có các thiết kế có sẵn hỗ trợ cho những khách hàng chưa có mẫu. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ, điện thoại (08) 3503 6689.

  • Soyez le premier à commenter

  • Soyez le premier à aimer ceci

Áo mưa trẻ em – bạn đồng hành cùng bé

  1. 1. Mùa mưa đến là lúc các bậc phụ huynh nên chuẩn bị sẵn cho con mình chiếc áo mưa để phòng khi gặp mưa đột xuất. Bên cạnh đó các doanh nghiệp chọn lựa áo mưa trẻ em để làm tặng phẩm cũng hết sức hợp lý. Hiện nay, áo mưa trẻ em có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với sở thích của mỗi bé. Dưới đây là một số đặc trưng tiêu biểu của áo mưa trẻ em. Lý do để chọn riêng một chiếc áo mưa cho bé? Sử dụng chung áo mưa với bố mẹ sẽ khiến bé cảm thấy không thoải mái vì thông thường đó là áo mưa cánh dơi, áo này sẽ che phủ cả người bé làm bé ngột ngạt, gò bó. Hơn nữa, với kiểu che chắn như vậy, việc giữ bé tránh khỏi nước mưa cũng rất khó. Và bé cũng sẽ ít nhiều bị ướt, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bên cạnh đó, đôi lúc bé cũng đi một mình mà không có bố mẹ đi cùng, lúc đó một chiếc áo mưa trẻ em, nhỏ nhắn, vừa vặn với cơ thể bé là lựa chọn chính xác nhất. Áo mưa trẻ em – Bạn đồng hành mùa mưa cùng bé
  2. 2. • Chất liệu và đường may của áo mưa trẻ em Ngày nay, nhu cầu của người tiêu dùng khá khắc khe, áo mưa trẻ em phải có chất lượng tốt,chất liệu an toàn và không gây độc hại, phải bền và che chắn tốt, không bị nặng nề... Vì vậy, các nhà sản xuất đã cho ra đời các loại áo mưa có chất liệu nhựa dẻo hay vải dù đều khá dày dặn. Trẻ có thể thuận tiện khi di chuyển và đặc biệt luôn thoáng mát, thoải mái nhất. Bên cạnh đó, đường may, đường dập, mối nối giữa các bộ phận phải chắc chắn, đều đặn. Nếu áo có nút thì nút phải khớp, chắc chắn và bền. Với dây kéo thì nên kiểm tra xem có khớp không, có bị bung hay không… Áo mưa trẻ em – Bạn đồng hành mùa mưa cùng bé
  3. 3. Áo mưa trẻ em – Bạn đồng hành mùa mưa cùng bé • Các kiểu mẫu của áo mưa trẻ em Áo mưa trẻ em có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Kiểu cánh dơi, kiểu bộ, kiểu padosi… Mỗi kiểu đều có tính năng riêng, tuy nhiên áo mưa bộ và padosi sẽ che chắn tốt hơn. Các bậc phụ huynh cân nhắc để chọn lựa cho con mình kiểu áo phù hợp nhất, bảo vệ bé tốt nhất. Màu sắc của áo mưa trẻ em cũng đa dạng, thông thường là những màu sáng, tươi tắn, phù hợp với lứa tuổi các bé. Họa tiết trên áo cũng phong phú, những hình ảnh vui nhộn, hoạt hình hay hình thú, hình xe, siêu nhân, hay có thể phối túi… Tùy vào độ tuổi và giới tính mà các bố mẹ nên xem xét chọn cho con kiểu nào con thích nhất.
  4. 4. Áo mưa trẻ em – Bạn đồng hành mùa mưa cùng bé • Kích thước của áo mưa trẻ em Trẻ em rất hiếu động, vì vậy chúng ta nên chọn một chiếc áo mưa sao cho khi mặc bé có thể thoái mái cử động mà không gây vướng víu, khó chịu. Tuy nhiên, nên chọn áo mưa rộng hơn với người bé một chút, để phòng khi bé mang cặp sách vẫn không bị chật chội. Ở độ tuổi từ 2 – 12, có riêng một dòng sản phẩm dành cho các bé với nhiều kích cỡ khác nhau. Loại áo mưa bộ có chừng 5 size, còn áo mưa trùm qua đầu thì có chiều dài thân áo từ 0,6m – 1m. Ngày 1/6 đang đến gần, và lựa chọn áo mưa trẻ em để làm tặng phẩm cho khách hàng là lựa chọn sáng suốt. Nếu hiện tại bạn vẫn chưa chọn được cơ sở sản xuất áo mưa phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty may Sư Tử Vàng có may áo mưa theo yêu cầu, nhận các đơn đặt hàng yêu cầu làm theo mẫu, bên cạnh đó cũng có các thiết kế có sẵn hỗ trợ cho những khách hàng chưa có mẫu. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ, điện thoại (08) 3503 6689.

×