Ce diaporama a bien été signalé.
Le téléchargement de votre SlideShare est en cours. ×

Bài dự thi truyền thông Tôi Liêm Chính !

Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Chargement dans…3
×

Consultez-les par la suite

1 sur 26 Publicité

Plus De Contenu Connexe

Similaire à Bài dự thi truyền thông Tôi Liêm Chính ! (20)

Publicité

Plus récents (20)

Bài dự thi truyền thông Tôi Liêm Chính !

 1. 1. Chiến dịch truyền thông TÔI LIÊM CHÍNH Team : Trust Yourself
 2. 2. Liêm chính là is doing none does
 3. 3. Thực trạng 1 • Việt Nam xếp thứ 116 trên 117 quốc gia được khảo sát về tham nhũng. 2 • 95% học sinh, sinh viên thừa nhận gian lận it nhất một lần trong thời gian đi học. 3 • 30% sẵn sàng gian lận, đút lót để có được có được những điều mong muốn. Theo PISA 2014 4 • 100% thừa nhận tự lừa dối bản thân.
 4. 4. • 95% cho rằng trung thực quan trọng hơn giàu có. • 91% ton trọng phap luật hơn tăng thu nhập cho gia đinh . Nhưng • 40% thừa nhận gian lận nếu đem lại lơi ích riêng. • 30% đã hối lộ trong các lĩnh vực công cơ bản.
 5. 5. Chúng tôi đại diện cho Towards Transparency mang đến các bạn trẻ chiến dịch mang tên ‘Integrity : Feel, Show, Live It’ với thông điệp sống ‘Integrity in acts, purity in soul’ Qua chiến dịch, chúng tôi mong muốn giới trẻ quan tâm hơn đến hai chữ liêm chính, có cái nhìn đúng đắn vào sâu sắc hơn với vấn đề liêm chính trong xã hôi và thay đổi để chúng ta nhìn thấy một thế hệ trẻ tài năng và liêm chính.
 6. 6. ĐỐI TƯỢNG Thanh niên từ 15 – 30 tuổi
 7. 7. Key insight Giới trẻ hiện nay chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà không thấy cái hại lâu dài. Họ chịu áp lực lớn lớn từ gia đình và định kiến xã hội. Nhưng họ vẫn có những chiều sâu về tâm hồn nhất định, họ vẫn mong muốn có một xã hội công bằng. Giới trẻ mong muốn có một xã hội công bằng nhưng do định kiến và những lợi ích trước mắt khiến họ không dám lên tiếng và sống liêm chính.
 8. 8. Barrier Khó thay đổi định kiến xã hội về các vấn đề hối lộ. Cái lợi trước mắt của việc thiếu liêm bạch che đi cái hại lâu dài. Liệu không có …Mình sẽ làm được ? Giới trẻ không tự tin !
 9. 9. Motivation ! Hướng đến một xã hội công bằng, minh bạch. Mong muốn thay đổi từ bản thân , khẳng định khả năng của bản thân ,giữ vững phẩm chất . Thay đổi các định kiến sai lệch về xã hội như không tiền thì không việc , không quan hệ , muốn nhanh thì đưa phong bì…
 10. 10. Liêm chính : Cảm nhận nó, thể hiện nó, sống với nó. • Campain : Vì một thế hệ minh bạch ! • Slogan : Liêm chính trong hành động – Trong sạch trong tâm hồn. Big Idea
 11. 11. gieo Câu chuyện chúng tôi kể mẹ ơi đèn đỏ kìa Con ơi, con vào đội tuyển toán nhé Key acts
 12. 12. gieo Chúng tôi có mặt tại
 13. 13. Chúng tôi mong bạn hãy
 14. 14. So, Games with us. Why not???
 15. 15. Giai đoạn CHĂM Tác dụng : Củng cố sự hiểu biết của giới trẻ về vấn đề Liêm Chính – Tác động tích cực để họ suy nghĩ và thay đổi. • Chăm nhận thức • Chăm “thay đổi hành vi”
 16. 16. Giai đoạn CHĂM 1 : Chăm nhận thức. Truyền thông trên Fan Page Nói về lợi ích tức và cái hại lâu dài thời của sống không liêm chính. Trường hợp quanh bạn sống không liêm chính.
 17. 17. Trào lưu để avatar là ảnh sau lưng trên FB ! Look behind you ! Mục đích : Tạo sự lan tỏa, thôi thúc sự tò mò muốn tìm hiểu về trào lưu và vấn đề liêm chính !
 18. 18. Vận động một số người trẻ có tầm ảnh hướng lớn tham gia chia sẻ những cậu chuyện liêm chính và ý nghĩa của nó !
 19. 19. Cuộc thi : Làm điều đúng từ những hành động nhỏ nhất. 2. Chăm hành động Cuộc thi chia sẻ những hành động liêm chính xung quanh bạn dù là nhỏ nhất. Tổ chức trên Facebook theo cơ chế chấm điểm. 1 share hoặc một bài viết trên wall tính là một điểm. Mục đích : Lan tỏa những hành động Liêm chính trong cộng đồng !
 20. 20. Video chia sẻ thông điệp : Khi bạn hành động liêm chính, điều đó có thể lan tỏa ra những người xung quanh. ( Video Cover : Song song hai hình ảnh : Khi bạn dừng đèn đỏ qua đường, những người khác sẽ dừng theo và khi bạn vượt đèn đỏ thì những người khác sẽ vượt theo. Khi bạn không đi thầy thì các bạn khác thấy xấu hổ và cũng không đi … và nhiều hành động khác. )
 21. 21. Trong giai đoạn chăm + Tiếp tục chia sẻ các câu chuyện, hình ảnh liêm chính trong cuộc sống + Tạo các chủ đề về liêm chính để các bạn trẻ có thể dễ dàng bàn luận, tranh biện.
 22. 22. Gặt : Thông Điệp : Integrity ! I do, you do – And we revolute the world Mục Đích : Khẳng định lại giá trị , sức mạnh của các hành động thay đổi . Khẳng định bản thân ,sự tự tin vào khả năng của mình có thể làm được , tin vào sự thay đổi của xã hội . Sự lan tỏa của các hành động cá nhân đến xã hội , suy nghĩ của người xung quanh . Mọi người cảm nhận được sự thay đổi của tập thể , cộng đồng .
 23. 23. Dự trù kinh phí : Thời Gian Nội dung hoạt động Chi phí Gieo 1 tuần đầu Fanpage , Clip , báo chí . 2 triệu Chăm 2 tuần tiếp theo Trò chơi , quà, Clip, Báo chí . 10 triệu Gặt 1 tuần cuối Fanpage, Clip, báo chí . 3 triệu Tổng : 1 tháng 15 triệu

×