Mộtchuyệntồitệđãxảyđếnvớingôilàng:MaSóichínhlànguyênnhângâyracáichếtchorất
nhiềungườidântronglàng.Khôngthểnhậnbiếtđượcailà...
12LáPhe
(2Loại)
19LáNhà
(14Loại)
19LáDân
(15Loại)
50Phiếu1ĐộiTrưởng
GiúpđộicủabạntìmraMaSóigiữa
nhữngngườidânhoặccảntrởkế
...
XàocácláPhe,sửdụngbảngdưới
đâyđểchiaphe:
Chiamỗingười1láPhe.Mọingườixemláphe
củamìnhnhưngđừngđểngườikhácthấy.
ĐặtPhiếuở1kh...
Tấtcảngườichơinhắmmắtlại.Một
ngườisẽkêucácMaSóimởmắt
dậyđểnhậndiệnnhau.SauđóMa
Sóinhắmmắtlại,mọingườimở
mắtdậy.
Bỏquagiaiđ...
Prochain SlideShare
Chargement dans…5
×

Luật chơi Ma Sói Ultimate Inquisition - Ma Sói nhiều đêm ít người nhưng không ai chết

7 099 vues

Publié le

♞Thể loại: SUY LUẬN, CHIẾN THUẬT, LỪA ĐẢO
★Thời gian chơi: 30 - 45p
★Số người chơi: 3-12 người
★ Mô tả sơ lược: Một chuyện tồi tệ đã xảy đến với ngôi làng: Ma Sói chính là nguyên nhân gây ra cái chết cho rất nhiều người dân trong làng. Dân làng đã quyết định gọi 1 ĐỘI ĐIỀU TRA ĐẶC BIỆT nhằm giải quyết mọi chuyện. ĐÓ CHÍNH LÀ LÚC BẠN VÀ ĐỘI CỦA BẠN ĐẾN VỚI NGÔI LÀNG NÀY. Đã quá quen thuộc với cốt truyện Ma Sói, bạn biết rằng cách tốt nhất đó là treo cổ những người có dấu hiệu mờ ám.

Tuy nhiên, ngay khi bắt đầu kế hoạch điều tra, bạn nhận ra rằng có 1 vấn đề rất nghiêm trọng ... đó là trong đội bạn đã có Ma Sói trà trộn vào. Bạn rơi vào 1 tình huống cực kỳ khó khăn: vừa phải tìm cách để cứu ngôi làng, vừa phải cản trở những con Ma Sói đang trà trộn trong đội của bạn.

Liệu bạn sẽ giải quyết như thế nào???

Link sản phẩm Ma Sói Ultimate Inquisition:
http://boardgamesviet.com/products/soi-ultimate-inquisitor
------------------------------------------------------------------------
♚ Board games Việt ♚ là 1 cộng đồng những bạn trẻ yêu thích Boardgame, mong muốn sẽ phổ biến những Board game hay của nước ngoài về Việt Nam, phát triển những ý tưởng thiết kế Board game cho người Việt và đưa nó phổ biến ra nước ngoài ^^

ღ Website: http://boardgamesviet.com
ღ Diễn đàn: http://diendan.boardgamesviet.com
ღ Facebook: http://fb.com/groups/boardgamesviet

Board games Việt luôn chào đón những bạn trẻ yêu thích thể loại giải trí này, cám ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến nhóm.

Chúc bạn luôn tràn đầy sức sống và thành công vào mỗi ngày mới ^^
♬ •♩ •.•´¯`•.•♭•♪ Stay Young, Be Fun! ♪ •♭•.•´¯`•.•♩ •♬

Publié dans : Formation
0 commentaire
0 j’aime
Statistiques
Remarques
  • Soyez le premier à commenter

  • Soyez le premier à aimer ceci

Aucun téléchargement
Vues
Nombre de vues
7 099
Sur SlideShare
0
Issues des intégrations
0
Intégrations
5 145
Actions
Partages
0
Téléchargements
9
Commentaires
0
J’aime
0
Intégrations 0
Aucune incorporation

Aucune remarque pour cette diapositive

Luật chơi Ma Sói Ultimate Inquisition - Ma Sói nhiều đêm ít người nhưng không ai chết

  1. 1. Mộtchuyệntồitệđãxảyđếnvớingôilàng:MaSóichínhlànguyênnhângâyracáichếtchorất nhiềungườidântronglàng.KhôngthểnhậnbiếtđượcailàMaSóiđangsốngtronglàng,mọi ngườiđãquyếtđịnhgọichomộtđộiđiềutrađặcbiệtnhằmgiảiquyếtmọichuyệntrướckhiquátrễ. Đóchínhlàlúcbạnvàđộicủabạnthamgiavào.ĐãquáquenthuộcvớiMaSói,bạnbiếtrằng cáchtốtnhấtđólàtreocổnhữngnghiphạm. TTuynhiên,ngaykhibắtđầukếhoạch,bạnnhậnrarằngcó1vấnđềrấtnghiêmtrọng...trongđội củabạncóMaSóitràtrộnvào.Đâylàmộttìnhhuốngvôcùngkhókhăn;bạnvừaphảitìmcáchđể cứungôilàng,vừaphảicảntrởnhữngconMaSóitràtrộntrongđộicủabạn.
  2. 2. 12LáPhe (2Loại) 19LáNhà (14Loại) 19LáDân (15Loại) 50Phiếu1ĐộiTrưởng GiúpđộicủabạntìmraMaSóigiữa nhữngngườidânhoặccảntrởkế hoạchcủahọtùytheophecủabạn. Sửdụngkĩnăngcủanhữngngười dântronglàngđểgiúpbạntìmra ngườinàotronglàngcầnđượcbảo vệ,ngườinàocầntiêudiệt. Haiphesẽdựavàosứcmạnhcủa nhữngngườidântronglàngđểđiều trangôilàng.Mỗisángsẽcó1người dânbịtreo,mỗitốiMaSóisẽgiết1 người.Nhữngngườidânđãchếtvà nhàcủahọsẽbịloạikhỏitròchơi.nhàcủahọsẽbịloạikhỏitròchơi.
  3. 3. XàocácláPhe,sửdụngbảngdưới đâyđểchiaphe: Chiamỗingười1láPhe.Mọingườixemláphe củamìnhnhưngđừngđểngườikhácthấy. ĐặtPhiếuở1khuvựcriênggọilàKho.Đôikhi KhosẽhếtPhiếu,trongtrườnghợpđó,những ngườichơisẽkhôngđượclấythêmphiếuvìbất cứlýdogì. Mỗingườichơiđượcphát2Phiếu. 12láDânvà12ngôinhàtươngứngsẽđượcsử12láDânvà12ngôinhàtươngứngsẽđượcsử dụngtrongtròchơi.Trongsốnhữngngườidân đósẽcóMaSói. Chọn12láDânsaochotổngcácsốởgócphải củalábàicànggầnbằng0càngtốt.Xemphần “CáchchọnNhà/Dân”ởtrang7đểđượcgợiý vềcácnhânvậtđượcchọntronglầnđầuchơi. XàovàđặtcácláDânthành1hìnhchữnhật,XàovàđặtcácláDânthành1hìnhchữnhật, ngang3,dọc4.Cáclábàinênđượcđặtthẳng hàng,nhưhìnhbêndưới. ĐặtcácláNhàbêncạnhvàxếptươngtựnhư cácláDân. Chọn1ngườingẫunhiênlàmĐộiTrưởng. 12Nhà 12Dân
  4. 4. Tấtcảngườichơinhắmmắtlại.Một ngườisẽkêucácMaSóimởmắt dậyđểnhậndiệnnhau.SauđóMa Sóinhắmmắtlại,mọingườimở mắtdậy. Bỏquagiaiđoạnnàykhichơi3,4 người.người. BắtđầutừĐộiTrưởngvàtheo chiềukimđồnghồ,mỗingườichơi phảilấy1Nhàvàthựchiện1trong nhữngđiềusau: •ThựchiệnhànhđộngcủaNhàđó •Qualượtvàlấy2PhiếutừKho NếukhôngcóđủNhàchongườiNếukhôngcóđủNhàchongười chơi,ngườichơitớilượtsẽlấy2 PhiếutừKho. SaukhimọingườiđãlấyNhà,giaiSaukhimọingườiđãlấyNhà,giai đoạnbỏphiếubắtđầu.Bắtđầuvới ĐộiTrưởng,mỗingườichơiphải đặt1phiếulên1láDânbấtkì.(trừ khikhôngcònPhiếu) LánhiềuPhiếunhấtsẽbịtreocổLánhiềuPhiếunhấtsẽbịtreocổ vàlậtlên(nếuPhiếuhòa,Đội Trưởngquyếtđịnh).Loạibỏláđó vàNhàtươngứngvớiláđó. Nếucó2cộtcó1láDân,ghép2 cộtlại(khôngtrộn2lá) Banngàykếtthúc,tớibanđêm. ĐộiTrưởngchọn1cộtbấtkìcótừ 2láDântrởlên.BấtcứPhiếunào ởtrongcộtđóđềusẽtrảlạiKho.Đội Trưởngcầmcáclábàitrongcộtđó lêntay. ĐộiĐộiTrưởngkêumọingườinhắmmắt lại,sauđóđưacáclábàisangngười bêntráivàvẫngiữúpxuống.Cáclá bàisẽđượcchuyềnlầnlượttheokim đồnghồchotấtcảmọingười.Mỗi ngườikhiđượccầmsẽgiữvàigiây sauđóđưatiếpsangngườibêntrái chođếnkhiĐộichođếnkhiĐộiTrưởngđượcchuyền bài(điđược1vòng). Ngườichơikhichuyềnđượcmởmắt dậynhưngkhôngđượcnhìncáclábài haythayđổithứtựvàphảinhắmlại khichuyềnbàiđi.ChỉcóMaSóimới đượcmởmắtdậyvàthayđổithứtự cáclábài. TấtcảmọingườimởmắtdậTấtcảmọingườimởmắtdậy.Đội Trưởngkhinhậnbàisẽđặttheothứtự từtrênxuốngvàolạicộtbanđầu.Các lábàisẽđượxoaydọckhiđặt.Lá cuốicùngsẽbịgiếtvàlậtlên.Loạibỏ láDânvàláNhàtươngứng. NếulábịgiếtlàMaSói,tấtcảcácláNếulábịgiếtlàMaSói,tấtcảcáclá xoaydọcsẽđượctrộnvàxàolên,sau đóđặtlạivàocácvịtrịbanđầu. Mộtngàymớibắtđầu.ChứcĐội Trưởngsẽđượcchuyềnsangngười bêntrái.Nếucó2cộtcó1láDân, ghép2cộtlại(khôngtrộn2lá). PheDânLàngthắngkhiMaSóichết hết.PheMaSóithắngkhisốláMa SóitronglànglớnhơnsốláDân.

×