Ce diaporama a bien été signalé.
Le téléchargement de votre SlideShare est en cours. ×
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Chargement dans…3
×

Consultez-les par la suite

1 sur 51 Publicité

Plus De Contenu Connexe

Diaporamas pour vous (20)

Publicité

Plus récents (20)

Dayoo.pdf

 1. 1. Dayoo KITCHEN STEAM CLEANER & DISHWASHER
 2. 2. Brand Book
 3. 3. Dayoo ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 โดยบริษัทระหว่างประเทศ ที่ต้องการ ปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้คนด้วย technology และ innovation ที่ จะทำให้ เครื่องใช้ในบ้านฉลาดขึ้นและใช้งานง่ายขึ้น จึงได้ทุ่มเท เพื่อมอบ solutions ที่ดี สำหรับทุกคนในครอบครัว Dayoo จึงได้ผลิต smart home และ อุปกรณ์ทำความสะอาดขึ้นมา และได้เปิดตัว พร้อมจำหน่ายในปี 2022 Brand Story
 4. 4. BRAND PURPOSE Enjoy A Better Life
 5. 5. Brand Vision Brand Mission Technology changes the way of life, DAYOO enhances the quality of life. Our Mission is to Make Every Family Use Smart Home Equipment. Enjoy A Better Life ,not Just Rich People, But Every People. "You can focus on the people and things you love" Essence
 6. 6. เห็นความสำคัญของครอบครัว Brand Values รักความคิดสร้างสรรค์ มีความคิดทันสมัย Innovation Creator
 7. 7. สำหรับครอบครัวที่ต้องทำงานบ้าน แต่กลัวแพ้สารเคมี และสิ่งตกค้างในน้ำยา ล้างจาน Dayoo จึงสร้าง innovation ที่ทำให้ครอบครัวรู้สึกสะดวกสบาย และมั่นใจกับความสะอาดในการล้างจาน เพราะ Dayoo เป็น life innovation ที่เป็นเครื่องล้างจานที่สามารถพกพาได้สะดวกและสามารถ ทำความสะอาดได้ถึง 99.99% เพื่อให้ครอบครัวของคุณได้สัมผัสวิถีชีวิตที่ ง่ายขึ้น ด้วย innovation ที่สามารถ change your life Brand Positioning
 8. 8. CAREGIVER เหมือนแม่ที่เข้ามาช่วย ให้ชีวิตพัฒนาได้ดีขึ้น ด้วย Innovation CREATOR แก้ Innovation ที่มีอยู่แล้ว ให้ตอบโจทย์ กว่าเดิม BRAND ARCHETYPE BRAND ARCHETYPE BRAND ARCHETYPE BRAND ARCHETYPE Brand Archetype
 9. 9. BrandPlatform Life Innovation Care High Technology Helpful FAMILY Clean Quality ENJOY A BETTER LIFE ENJOY A BETTER LIFE
 10. 10. Brand Guidelines ตัวโลโก้ออกแบบโดยมีแรงบันดาลใจมาจากรูปทรงของผลิตภัณฑ์ โดยอักษรตัว Y ที่ออกแบบมามีความยาว เหมือนสายที่ห้อยออกมาเหมือนกับผลิตภัณฑ์ เลือกใช้สีฟ้าเพราะว่าเป็นสีที่สื่อถึง ความเชื่อมั่น ความไว้วางใจ และความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี
 11. 11. ตัวพิมพ์ของแบรนด์ แบบอักษรหลัก DM Sans Font มีความโค้งมนเหมือนกับ Logo แบรนด์ ตัวหนังสือไม่มี ความหวัดเพราะต้องการให้ความ รู้สึกสบายตา สามารถอ่านได้ง่าย DM Sans Regular DM Sans Black Aa Aa Bb Cc Dd Ee Ff Gg Hh Ii Jj Kk Ll Mm Nn Oo Pp Qq Rr Ss Tt Uu Vv Ww Xx Yy Zz 1 2 3 4 5 6 7 8 9 0
 12. 12. ENJOY A WORK ENJOY A FAMILY ENJOY A INNOVATION ENJOY A BETTER LIFE Tone of Voice
 13. 13. Store Requirements Store Experience มีข้อความและสโลแกนทั่วทั้งร้านของเรา เพื่อให้ได้ รับรู้ถึงความตั้งใจของแบรนด์ที่จะทำให้คุณภาพ ชีวิตของลูกค้าดียิ่งขึ้น ต้องการให้ลูกค้ารู้สึกถึง Innovation ตั้งแต่ที่ได้เข้ามาในร้าน มีการติด สโลแกนของ Product อย่างชัดเจน เพื่อให้ลูกค้าได้รับรู้ถึงสิ่งที่ แบรนด์ต้องการจะสื่อ ENJOY A WORK ENJOY A FAMILY ENJOY A INNOVATION ENJOY A BETTER LIFE
 14. 14. ลูกค้าของเราเป็นคนที่ชอบความทันสมัย มีกิจกรรมเยอะในแต่ละ วัน และต้องการประหยัดเวลาในการทำงานบ้านเพื่อจะได้ใช้เวลากับ ครอบครัวให้มากยิ่งขึ้น อยากทำงานบ้านด้วยความสนุก ไม่อยาก ให้งานบ้านเป็นเรื่องน่าเบื่อ จึงรู้สึกว่า Enjoy A Better Life เป็นข้อความที่สะท้อนตัวตนของเธอมาก The Consumer
 15. 15. Communication Strategies เรามีการสร้าง Platform ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยสื่อถึงตัวผลิตภัณฑ์ ทั้งความสามารถ คุณสมบัติ ความก้าวหน้าใน เทคโนโลยี เราต้องการให้ลูกค้ารู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของการ Community และมีแรงจูงใจในการทำงานบ้าน ได้ใช้เวลาให้มากขึ้นกับครอบครัว
 16. 16. Dayoo Ambassadors Natalie Portman แต่งงาน / ดารา เพราะว่านาตาลี มีโครงหน้าและลักษณะท่าทางของความ เป็นแม่สูง ดูมีความอ่อนโยน แต่เป็นคุณแม่ยุคใหม่ ที่มี ความ Smart และทันสมัย
 17. 17. Dayoo Brief
 18. 18. Dayoo บุกตลาด สิงคโปร์ Dayoo ต้องการขยายฐานธุรกิจไปยังประเทศในแถบ เอเชียตะวันตกเฉียงใต้ ซึ่งเริ่มจากประเทศสิงคโปร์เป็น ประเทศแรก เป็นประเทศที่มีกำลังซื้อ โดยค่าเฉลี่ยเงินเดือนอยู่ที่ 118,075 บาท ประชากรมีการเปิดรับ Innovation ใหม่ๆ ชาวสิงคโปร์ส่วนใหญ่มีเชื้อสายจีน โครงสร้างธุรกิจภายในประเทศมีความมั่นคง 01 02 03 04
 19. 19. Project Background ต้องการขยายฐานธุรกิจไปยังประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเริ่ม จากประเทศสิงคโปร์เป็นประเทศแรก เพราะว่า เป็นประเทศที่มีโครงสร้าง ธุรกิจมั่นคงและมีกำลังในการซื้อมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้ง หลายแบรนด์เทคโนโลยีในประเทศจีน ค่อยๆหันมาให้ความสำคัญ รวมถึง เปิดธุรกิจที่ประเทศสิงคโปร์กันมากขึ้น และมีตลาดเทคโนโลยีของจีนใน ประเทศสิงคโปร์มีการเติบโตมากยิ่งขึ้น ทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในการตี ตลาด
 20. 20. ผู้ที่อายุระหว่าง 25-45 ปี ที่อยู่กับครอบครัว ต้องการทำงานบ้านแต่ก็ต้องการความสะดวก สบายไปพร้อมกันด้วย ให้ความสำคัญกับความ ปลอดภัย ชอบทดลองนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้ ชีวิตพัฒนาขึ้น Target Audience
 21. 21. มีเวลาให้กับครอบครัว อยากอยู่ในทุกพัฒนาการของลูก GOALS Helpful Orderly Perfectionist PERSONALITY ความปลอดภัย ความสะดวก ราคา MOTIVATIONS Board games Cooking Reading INTERESTS Age: 37 Occupation: Teacher Location: สิงคโปร์ Income Range: 4835.76 S$ ~ 120,000 บาท Emma Emma เป็นคุณแม่มือใหม่ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการจัดสรร เวลาในการทำงานบ้าน เธอจึงมองหา Innovation ใหม่ๆที่จะช่วยให้เธอสามารถทำงานบ้านได้เร็วมากขึ้นและ สามารถใช้เวลากับลูกได้อย่างเต็มที่ BRAND SOCIAL MEDIA
 22. 22. Awareness Purchase ต้องการสร้าง Awareness ให้ กับแบรนด์ภายในประเทศสิงคโปร์ ไม่ว่าจะในทางด้านของชื่อแบรนด์ หรือตัว Product เพิ่มการ Consideration ให้กับ คนสิงคโปร์เพื่อนำไปสู่การปิดการ ขาย สร้าง Brand Love ในตัวแบรนด์ ให้คนสิงคโปร์เห็นว่า แบรนด์ สามารถตอบสนองความต้องการ ให้กับครอบครัวได้ Brand Love Communication Objectives
 23. 23. Agency Agency ใช้ Agency In house เพราะว่า คนในประเทศ จะรู้เทรนด์เกี่ยวกับประเทศตัวเองมากกว่า ทั้งการ ใช้ Platform ต่างๆ พฤติกรรม หรือวัฒนธรรม ภายในประเทศตนเองได้เป็นอย่างดี ใช้บริษัท GOVT Singapore เพราะเป็นบริษัท ชื่อดังของสิงคโปร์ที่ทำการตลาดให้แบรนด์ดัง อย่าง LAZADA
 24. 24. Brand Challenges Brand Challenges Brand Challenges Brand Challenges Brand Challenges Brand Challenges Brand Challenges Brand Challenges Brand Challe Brand Challe Brand Challe Brand Challe Brand Challe Brand Challe Brand Challe Brand Challe Brand Challenges ด้วยความที่แบรนด์เพิ่งเปิดตัว อีกทั้งยังทำการขยายตลาดไปสู่นอกประเทศ ทำให้มีปัญหาในเรื่องของ Awareness เพราะว่าคนยังไม่เป็นที่รู้จักแบรนด์ รวมถึงเป็น Innovation ใหม่ที่ยังไม่มี ทำให้คนขาด knowledge ในตัวสินค้า อาจจะทำให้ไม่กล้าที่จะทดลองใช้ จึงต้องสร้าง Awareness ให้กับแบรนด์ก่อน
 25. 25. Situation Analysis
 26. 26. Country Profile เป็นคนที่มีกำลังซื้อค่อนข้างสูงเนื่องจากมีรายได้ที่ดีที่สุดในกลุ่มอาเซียน ชาว สิงคโปร์มักเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์เป็นหลัก ต้องการแบรนด์ที่เชื่อถือได้ มีชื่อ เสียงและคุณภาพสูง จะไม่ลองสินค้าที่ไม่มีคุณภาพหรือไม่น่าเชื่อถือเด็ดขาด เนื่องจากเป็นประเทศที่ต้องติดต่อกับต่างประเทศตลอดเวลา ทำให้รับวัฒนธรรม จากหลากหลายเชื้อชาติ ซึ่งมีผลให้ชาวสิงคโปร์เปิดรับทุกวัฒนธรรม โดยเฉพาะทาง ฝั่งตะวันตก ที่มีอิทธิพลมาก
 27. 27. Geographic ภาคกลางและภาคตะวันตกเป็นเนินเขา ซึ่งเนินเขาทางภาคกลางเป็นเนินเขาที่สูงที่สุด ของประเทศ เป็นต้นกำเนิดของแม่น้ำสายสำคัญของสิงคโปร์ และภาคตะวันออกเป็น ที่ราบต่ำ ชายฝั่งทะเลมักจะต่ำกว่าระดับน้ำทะเล ต้องมีการถมทะเล
 28. 28. GDP กระทรวงการค้าและอุตสาหกรรมของสิงคโปร์ เปิดเผยในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายใน ประเทศ (GDP) ในไตรมาส 1/2565 ขยายตัว 3.4% เมื่อเทียบเป็นรายปี ซึ่งชะลอตัวลงจาก ระดับ 6.1% ในไตรมาส 4/2564
 29. 29. สิงคโปร์เป็นสังคมพหุชาติพันธุ์โดยมีชาวจีนประมาณ 77% อินเดีย ประมาณ 6% มาเลย์ประมาณ 15% และชาวต่างชาติประมาณ 2% Hofstede Cultural Dimensions
 30. 30. Power Distance High: 74 Low: 20 Individualism ด้วยภูมิหลังของลัทธิขงจื๊อ (ชาวจีน) พวกเขา มักมีแนวทางที่สอดคล้องกับศาสนา ซึ่งเป็น แนวทางหลักในสิงคโปร์ หลักการสำคัญ ประการหนึ่งของการสอนขงจื๊อคือความมั่นคง ของสังคม สิงคโปร์เป็นสังคมส่วนรวม ให้ความสำคัญกับ ครอบครัว หรือองค์กร ที่ดูแลซึ่งกันและกันเพื่อ แลกกับความภักดี เราสามารถเห็นหลักการ สำคัญข้อที่สองของคำสอนขงจื๊อ ครอบครัว เป็นแบบอย่างขององค์กรทางสังคมทั้งหมด
 31. 31. Masculinity Low: 48 Low: 8 Uncertainty Avoidance บ่งชี้ว่าสังคมจะถูกขับเคลื่อนด้วยการแข่งขัน หมายถึง ค่านิยมที่โดดเด่นในสังคมคือการ ดูแลผู้อื่นและคุณภาพชีวิต สังคมผู้หญิงเป็น สังคมที่คุณภาพชีวิตเป็นสัญลักษณ์ของความ สำเร็จและความโดดเด่น ซึ่งหมายความว่าแง่ มุมที่นุ่มนวลกว่าของวัฒนธรรม สิงคโปร์มีหลายชนชาติ และความคลุมเครือของ วัฒนธรรมที่แตกต่างกัน จึงไม่ค่อยยึดติดกับ จารีต แต่ที่คนสิงคโปร์ผู้คนปฏิบัติตามกฎไม่ใช่ เพราะพวกเขาต้องการโครงสร้าง แต่เนื่องจาก PDI สูงชาวสิงคโปร์เรียกสังคมของตนว่า “ประเทศที่ดี คุณจะได้รับค่าปรับสำหรับทุกสิ่ง”
 32. 32. High: 72 Low: 46 Indulgence Long Term Orientation คะแนนสูงนี้สะท้อนให้เห็นในสิงคโปร์ ซึ่งแสดง ถึงคุณสมบัติทางวัฒนธรรมที่สนับสนุนการ ลงทุนระยะยาว เช่น ความพากเพียร ความ พยายามอย่างต่อเนื่อง ความประหยัด มิตินี้ถูกกำหนดให้เป็นขอบเขตที่ผู้คนพยายาม ควบคุมความต้องการและแรงกระตุ้นตามวิธีที่ พวกเขาถูกเลี้ยงดูมา คะแนนอยู่ที่ระดับกลาง ของสิงคโปร์
 33. 33. COVID-19 กับ เปลี่ยน พฤติกรรมการจากออฟไลน์สู่ การซื้อออนไลน์ การระบาดของ COVID-19 ในครั้งนี้ มีแนวโน้มที่จะเร่ง ให้เกิดการใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือที่มีอยู่รวมทั้งการ สรรหาเครื่องมือใหม่ๆ ผู้บริโภคชาวสิงคโปร์ 2 ใน 5 หรือ 37% มีพฤติกรรม การ Shopping online ที่เพิ่มขึ้น COVID-19 ผลักดันการ Shopping online ของ ผลิตภัณฑ์ประเภท FMCG หรือ สินค้าอุปโภคบริโภคที่สูง ขึ้น เช่น ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ส่วนตัว ผลิตภัณฑ์ดูแลบ้าน เนื่องจากผู้บริโภค 7 ใน 10 คน กำลังช้อปปิ้ งออนไลน์ เพื่อซื้อของใช้ในครัวเรือนและเป็นพฤติกรรมที่มีแนวโน้มที่ จะยังคงดำเนินต่อไปแม้จะหมดการระบาด
 34. 34. Digital 2021 Singapore SI NGAPORE TI ME SPENT ON MEDI A มีประชากรประมาณ 5.87 ล้านคน เข้าถึง Internet Usar 5.29 ล้าน Usar นับเป็น 90% ของประชากร เฉลี่ยใช้ Internet ประมาณ 8 ชั่วโมง และดู TV 2 ชั่วโมงต่อวัน ส่วนใหญ่ใช้เวลาไปกับการดู Youtube และมีความสนใจทางด้าน Vlog ONLI NE CONTENT ACTI VI TY
 35. 35. การเมื อง (POLI TI CS) ความเสี่ยงทางการเมืองในสิงคโปร์ค่อน ข้างต่ำ เป็นประเทศประชาธิปไตย ประชาชนสามารถเลือกผู้นำประเทศเอง ในช่วงโควิดระบาดหนักมีมาตรการเยียวยา ช่วยเหลือแรงงาน กฎหมายที่เกี่ยวข้องคือรัฐบัญญัติการ แข่งขัน ใช้บังคับกับกิจการอันได้แก่ บุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคล (ซึ่งรวมถึง กิจการเจ้าของรายเดียว ธุรกิจ บริษัท) อัตราภาษีนิติบุคคลของสิงคโปร์ในปัจจุบัน จะถูกกำหนดไว้ที่ 17% สิงคโปร์มีการจัดทำความตกลงการค้าเสรี กับต่างประเทศ อัตราเงินเดือนเฉลี่ยอยู่ที่ 118,075 บาท ในขณะที่ค่าครองชีพไม่เกินเงินเดือน อยู่ที่ 76,770 บาท GDP ในไตรมาส 1/2565 ขยายตัว 3.4% อัตราแลกเปลี่ยน 1 SGD = 24.78 บาท อัตราเงินเฟ้อ เพิ่มขึ้น 4% อัตราการว่างงาน 2.4% คนสิงคโปร์ดำเนินชีวิตอยู่ในระเบียบกฎ เกณฑ์ เป็นระบบ มีการศึกษาดี รายได้สูง เลยมีกำลังซื้อค่อนข้างสูงไปด้วย นิยมสินค้าแบรนด์เนม กระแสนิยมในโลกมี ผลต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าสูง ให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพค่อนข้าง มาก มีความหลากหลายในวัฒนธรรม ชาติพันธุ์ และศาสนา ทำให้มีประเพณีหลายกลุ่ม ชาติพันธุ์ สิงคโปร์เป็นหนึ่งในประเทศที่มีความ ก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และ นวัตกรรมมาก ที่สุดในเอเชีย โครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีเป็นโครงสร้าง พื้นฐานที่ดีได้มาตรฐาน รวมถึงอินเทอร์เน็ต ที่มีระบบการเชื่อมต่อที่ดีและเร็วที่สุดในโลก ภาครัฐส่งเสริมและสนับสนุนการ สร้างสรรค์รวมถึงนวัตกรรมและเทคโนโลยี ชั้นสูงเพื่อการผลิต มีบริษัทต่างชาติเข้ามาลงทุนในหลายด้าน ทำให้สิงคโปร์มีการพัฒนาด้านเทคโนโลยี เป็นอย่างมากเน้นการผลิตที่ทันสมัย เศรษฐศาสตร์ (ECONOMI CS) สั งคม (SOCI AL) เทคโนโลยี (TECHNOLOGI CAL) PESTEL
 36. 36. PESTEL สิ่ งแวดล้ อม (ENVI RONMENTAL) กฎหมาย (LEGAL) กระทรวงสิ่งแวดล้อมและหน่วยป้องกันมลพิษ ทำงานอย่างเคร่งคัดเพื่อรักษาคุณภาพอากาศ และปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมอื่นๆ มลพิษจากการคมนาคมขนส่งเป็นปัญหา สำคัญในเขตเมืองของสิงคโปร์ สิงคโปร์เป็น หนึ่งในประเทศที่มีการปล่อยก๊าซ คาร์บอนไดออกไซด์ทางอุตสาหกรรมในระดับ สูงสุด สินค้าทุกชนิดที่นำเข้าจำหน่ายในสิงคโปร์ ต้องเสียภาษีสินค้าและบริการร้อยละ7ของ มูลค่าสินค้าที่นำเข้า กฎหมายคุ้มครองผู้บริโภค คุ้มครองผู้บริโภคภายในประเทศที่ไม่ได้รับ ความเป็นธรรมจากการซื้อสินค้า รวมถึง บัญญัติสิทธิอื่นๆ ของผู้บริโภคในส่วนที่ เกี่ยวกับสินค้าที่ไม่เป็นตามมาตรฐานหรือ หลักการ กฎหมายลิขสิทธิ์และสิทธิบัตรมีการให้ ความคุ้มครองใช้ระบบการจดทะเบียนสิทธิ บัตรการประดิษฐ์ ผู้ทรงสิทธิบัตรมีสิทธิแต่ เพียงผู้เดียว
 37. 37. Brand Product Price (เทียบราคาเครื่องล้างจาน) เครื่องล้างจานแบบพกพา 10,203 บาท (299$) เครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น เครื่องล้างจาน เครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ ตู้เย็น เป็นต้น เริ่มต้น 8,990 บาท เครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น เครื่องล้างจาน เครื่องซักผ้า เตาอบ เครื่องดูดควัน เป็นต้น เริ่มต้น 18,000 บาท เครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น เครื่องล้างจาน ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องดูดฝุ่น เป็นต้น เริ่มต้น 9,500 บาท Competitor
 38. 38. เปรียบเทียบคู่แข่งโดยใช้ Google Trend
 39. 39. How will we communicate
 40. 40. Consumer Insights เป็นคนห่วงภาพลักษณ์ จะมั่นใจมากยิ่งขึ้นหากได้ใช้แบรนด์ดัง ที่ ต้องมีทั้งภาพลักษณ์ที่ดี แต่ต้องมาพร้อม กับคุณภาพ
 41. 41. ENJOY A BETTER LIFE KEY MESSAGE
 42. 42. Campaign ส่วนที่ 1 Happy wash Happy life Influencer Content Omni Channel ส่วนที่ 2 ส่วนที่ 3
 43. 43. Happy wash Happy life Happy wash Happy life จัด Event ในงาน Sands Expo and Convention Center จัดขึ้นที่ Marina Bay Sands ซึ่งเป็นงานที่ พ่อแม่และเด็กจะมาทำกิจกรรมร่วมกัน
 44. 44. Campaign Timeline เมษายน-พฤษภาคม พฤษภาคม Promote ไปยัง สื่อ Online ตาม Platform ต่างๆ ของ Xiaomi และ Dayoo จัดงาน Expo ที่ Marina Bay Sands โดย Dayoo ที่มาในนามของ Xiaomi จะนำเสนอ Innovation ในการล้างจาน แบบที่โลกนี้ยังไม่เคยมีมา นั่นคือเครื่องล้างจานแบบพกพา ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ ถึง 99.99% อีกทั้งยังนำเสนอมุมมองความปลอดภัยของ คนในครอบครัว ที่ Dayoo จะยื่น Solution ในการแก้ ปัญหาเหล่านั้น
 45. 45. Influencer Content Melissa Celestine Koh Andrea Chong สร้าง Awareness โดยใช้ Influencer ให้ Melissa Celestine Koh และ Andrea Chong ทำ Content review ผ่านช่องทาง Youtube ในการ นำเสนอปัญหาอันตรายที่จะเกิดกับลูก เช่น อาการแพ้สารเคมี สิ่งตกค้างในการ ล้างจาน และการฆ่าเชื้อโรค พร้อมสอนวิธีใช้งานของ Dayoo ที่ทั้งง่าย สะอาด และรวดเร็วให้กับผู้บริโภค
 46. 46. Campaign Timeline มกราคม - มีนาคม พฤษภาคม Melissa Celestine Koh ลง Content ใน Youtube และ โปรโมทผ่านทาง Instagram Andrea Chong ลง Content ใน Youtube และ โปรโมท Campaign Happy wash Happy life ที่จะ จัดในเดือน พฤษภาคม ผ่านช่องทาง Youtube และ Instagram
 47. 47. Omni Channel ผู้บริโภคสามารถค้นหาสินค้าจากช่องทาง Social media เพื่อสอบถามรายละเอียด และรับคูปองส่วนลดในการไปซื้อสินค้าที่ Shop
 48. 48. CAMPAIGN BUDGET ค่า Agency ค่าเช่าสถานที่จัดงาน ค่า Influencer ค่าป้ายโฆษณา 1. 2. 3. 4.
 49. 49. Thank You
 50. 50. รายชื่อสมาชิก น.ส.ณิชา สันธิศิริ 1610210302 No.5 น.ส.ลักษณาวรรณ ปานมี 1610210690 No.6 น.ส.นารากร นิยมเดชา 1610211052 No.7 น.ส.ธนัชญา แห้วไธสง 1610211862 No.9 น.ส.ณัชชา จริยธีรเวช 1610211995 No.10 น.ส.วิกานดา สาคร 1610901819 No.15 น.ส.ธารีรัตน์ ภูครองทอง 1610901892 No.16

×