Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.
Prochain SlideShare
Những bảo tàng huyền thoại
Suivant
Télécharger pour lire hors ligne et voir en mode plein écran

3

Partager

Télécharger pour lire hors ligne

Công trình của kiến trúc sư nổi tiếng nhất thế giới

Télécharger pour lire hors ligne

Hãy tham khảo và tìm ra cho mình những kinh nghiệp tốt để vững bước trên con đường sự nghiệp nếu bạn học ngành kiến trúc nhé...

Công trình của kiến trúc sư nổi tiếng nhất thế giới

 1. 1. www.carysil.vnwww.carysil.vnCÔNG TRÌNH CỦA KIẾN TRÚC SƯ NỔI TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI!1. Frank Gehry: Mỗi năm, hàng trăm ngàn khách du lịch kéo tới các công trình được ông thiếtkế để chiêm ngưỡng những tuyệt tác đương đại trong ngành xây dựng. Người ta không thể nhầmlẫn các tác phẩm của Gehry với bất cứ ai.Những công trình nổi tiếng nhất của Gehry đặc biệtthành công khi tạo ra những không gian kiên trúc không tưởng với sự kết hợp nhiều chất liệutưởng chừng chẳng có mối liên hệ nào.Lou Rovo Center.The Walt Disney Concert Hall.
 2. 2. www.carysil.vnwww.carysil.vn2. Frank Lloyd Wright: Frank Lloyd Wright được coi là kiến trúc sư vĩ đại nhất của mọi thờiđại , những ý tưởng thiết kế mang âm hưởng thiên nhiên của ông chưa từng lỗi thời. Suy nghĩcủa Wright về sự hòa hợp giữa nội và ngoại thất của mỗi công trình đều đi trước thời đại về hìnhthức, phương pháp xây dựng và chưa bao giờ được giảng dạy trong các trường đại học , và ngườita vẫn bắt gặp chúng trong nhiều công trình đương đại, dù đã trải qua 150 năm lịch sử.Các công trình nổi tiếng của Wright.
 3. 3. www.carysil.vnwww.carysil.vnMột góc bảo tàng Guggenheim ở New York.3. Moshe Safdie: Moshe Safdie đã được vinh danh với huy chương vàng từ Viện hàn lâm kiếntrúcHoàng Gia Canada cho những cống hiến của ông với ngành xây dựng của quốc gia này.Safdie cũng là người đãthiết kế Thư viện quốc gia của Canada.
 4. 4. www.carysil.vnwww.carysil.vnChân dung Moshe Safdie.Thư viện quốc gia Canada.
 5. 5. www.carysil.vnwww.carysil.vnĐài tưởng niệm di sản Khalsa ở Punjab, Ấn Độ.4. Tom Wright: Tom Wright được biết đến trên tòan thế giới với công trình là tòa khách sạncao nhất thế giới Burj Al Arab ở Dubai. Khách sạn nổi tiếng này toạ lạc trên một bán đảo nhântạo bên bờ biển Dubai, có bãi đáp máy bay và sân tennis trên tầng thượng.Chân dung Tom Wrigh.
 6. 6. www.carysil.vnwww.carysil.vnKhách sạn Burj Al Arab ở Dubai.Góc nhìn lên trần phía trong khách sạn.
 • HUYNHQUOCTRI310

  Mar. 18, 2015
 • thegianluan

  Jun. 18, 2013
 • carysil

  Jun. 18, 2013

Hãy tham khảo và tìm ra cho mình những kinh nghiệp tốt để vững bước trên con đường sự nghiệp nếu bạn học ngành kiến trúc nhé...

Vues

Nombre de vues

1 385

Sur Slideshare

0

À partir des intégrations

0

Nombre d'intégrations

3

Actions

Téléchargements

32

Partages

0

Commentaires

0

Mentions J'aime

3

×