Ce diaporama a bien été signalé.
Le téléchargement de votre SlideShare est en cours. ×

Cuộc Sống Kỳ Diệu 2 _ Teresa Ngọc Nga

Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Publicité
Prochain SlideShare
Cuộc sống kỳ diệu
Cuộc sống kỳ diệu
Chargement dans…3
×

Consultez-les par la suite

1 sur 14 Publicité

Plus De Contenu Connexe

Diaporamas pour vous (19)

Les utilisateurs ont également aimé (20)

Publicité

Similaire à Cuộc Sống Kỳ Diệu 2 _ Teresa Ngọc Nga (20)

Plus par Daklak Training College (20)

Publicité

Plus récents (20)

Cuộc Sống Kỳ Diệu 2 _ Teresa Ngọc Nga

 1. 1. Tôi học được rằng:Tôi học được rằng: Đừng bận tâm về nhận xét của ai đó về mìnhĐừng bận tâm về nhận xét của ai đó về mình..
 2. 2. Tôi cũng học được rằng:Tôi cũng học được rằng: Hạnh phúc đích thực là ngay nơiHạnh phúc đích thực là ngay nơi thực tại đang là...thực tại đang là...
 3. 3. Tôi học được rằng:Tôi học được rằng: Nếu suốt đời chỉ lo chờ mưa bão, thì sẽ không bao giờNếu suốt đời chỉ lo chờ mưa bão, thì sẽ không bao giờ thưởng thức được nắng ấm.thưởng thức được nắng ấm.
 4. 4. Tôi cũng học được rằng:Tôi cũng học được rằng: Đừng bao giờ so sánh cuộc đời mình với bất cứ ai,Đừng bao giờ so sánh cuộc đời mình với bất cứ ai, vì mỗi người là bài học nhân quả của chính cuộc đờivì mỗi người là bài học nhân quả của chính cuộc đời của họcủa họ..
 5. 5. Tôi học được rằng:Tôi học được rằng: Mỗi khi xa rời người thân yêu, hãyMỗi khi xa rời người thân yêu, hãy luôn nói lời thương yêu nhất, bởi cóluôn nói lời thương yêu nhất, bởi có thể đó là lần cuối ta gặp họ.thể đó là lần cuối ta gặp họ.
 6. 6. Tôi học được rằng:Tôi học được rằng: Ngay cả khi trắng tay, ta vẫn có thểNgay cả khi trắng tay, ta vẫn có thể thấy được mình thật giàu có đểthấy được mình thật giàu có để giúp đỡ mỗi khi bạn bè cần đến.giúp đỡ mỗi khi bạn bè cần đến.
 7. 7. Tôi cũng học được rằng:Tôi cũng học được rằng: Đã là bạn thân, dù không làmĐã là bạn thân, dù không làm gì cả...gì cả..., “, “lặng nhìn không nóilặng nhìn không nói năngnăng”,”, ta vẫn có những phútta vẫn có những phút giây tuyệt vời khigiây tuyệt vời khi ởở bên nhau.bên nhau.
 8. 8. Tôi học được rằng:Tôi học được rằng: Tình bạn chân thành sẽ mãi lớn lênTình bạn chân thành sẽ mãi lớn lên dù cho có cách xa ngàn dặm, vàdù cho có cách xa ngàn dặm, và tình yêu đích thực cũng thế đấy.tình yêu đích thực cũng thế đấy.
 9. 9. Tôi học được rằng:Tôi học được rằng: Hoàn cảnh sống có ảnh hưởng đến việc hình thành nhânHoàn cảnh sống có ảnh hưởng đến việc hình thành nhân cách của chúng ta, nên hãy ý thức về điều đó.cách của chúng ta, nên hãy ý thức về điều đó.
 10. 10. Tôi học được rằng:Tôi học được rằng: Người trưởng thành có nhiều điều phải suy nghĩ vớiNgười trưởng thành có nhiều điều phải suy nghĩ với những kinh nghiệm đã qua, và có được những bàinhững kinh nghiệm đã qua, và có được những bài học rút ra từ đó, và không bao giờ quan tâm nhiềuhọc rút ra từ đó, và không bao giờ quan tâm nhiều đến việc mình đã tổ chức bao nhiêu lần sinh nhật.đến việc mình đã tổ chức bao nhiêu lần sinh nhật.
 11. 11. Tôi cũng học được rằng:Tôi cũng học được rằng: Chính sự mất mát, dạy cho chúng ta giá trị của mọi thứ.Chính sự mất mát, dạy cho chúng ta giá trị của mọi thứ.
 12. 12. Tôi cũng học được rằng:Tôi cũng học được rằng: Thế giới như một tấm gương,Thế giới như một tấm gương, bạn nhăn mặt với nó, nó nhănbạn nhăn mặt với nó, nó nhăn lại với bạn, bạn mlại với bạn, bạn mỉỉm cười vớim cười với nó, nó cũng mnó, nó cũng mỉỉm cười với bạn...m cười với bạn...
 13. 13. B n văn:ả Tôi h cọ được r ngằ - L i gi ng c a Hòa Th ngờ ả ủ ượ Viên Minh (2) Âm nh c:ạ Richard Clayderman, The Sound of Silence Th c hi n:ự ệ Têrêsa Ng c Nga,ọ 23-1-2016 ngocnga_12@hotmail.com

×