Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.

Vo keu con khoc dai trang hanh

256 vues

Publié le

Trong cuộc đời một người đàn ông, có 2 mục tiêu lớn mà người ta cần đạt được là sự nghiệp và gia đình. Sau những năm tháng vất vả, lẽ ra giờ là lúc anh Huy được hưởng...
http://daitrang.net/vo-keu-con-khoc-lai-con-mac-viem-dai-trang_586.html

Publié dans : Santé & Médecine
  • Soyez le premier à commenter

  • Soyez le premier à aimer ceci

Vo keu con khoc dai trang hanh

  1. 1. Vợ kêu, con khóc, đại tràng hành Trong cuộc đời một người đàn ông, có 2 mục tiêu lớn mà người ta cần đạt được là sự nghiệp và gia đình. Sau những năm tháng vất vả, lẽ ra giờ là lúc anh Huy được hưởng niềm vui vì đã có một vị trí công việc vững chắc, một gia đình nhỏ với cậu ấm vô cùng dễ thương. Nhưng… Anh Đinh Văn Huy - 32 tuổi, hiện là giám sát kinh doanh của một công ty lớn có tiếng tăm. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thu nhập khá nên khi gặp anh, người ta có thể dễ dàng nhận thấy phong thái của một người đàn ông tự tin, chững chạc, đang ở độ chín của sự nghiệp. Không chỉ vậy, gia đình nhỏ của anh cũng đón chào niềm hạnh phúc vô bờ khi cậu con trai đầu lòng chào đời. Cậu bé rất kháu khỉnh và đáng yêu, là niềm tự hào của vợ chồng anh Huy. Thế nhưng cuộc đời không cho ai hết cái gì bao giờ. Thời gian gần đây gặp lại anh, thấy anh gầy đi nhiều, mặt mũi hốc hác. Hỏi ra mới biết: Công việc của anh phải đi công tác nhiều, gặp gỡ tiếp xúc khách hàng, mà nhiều khi những cuộc gặp gỡ này lại diễn ra trên bàn nhậu. Nhiều hôm anh về muộn khiến vợ giận dỗi không hài lòng. Công việc thì ngập đầu lại còn việc gia đình khiến anh Huy căng thẳng stress thường xuyên Con trai anh từ hôm đầy tháng tới giờ không hiểu sao lại quấy hơn nhiều, ngủ ngày cày đêm khiến cả nhà mất ngủ theo. Ban ngày đi làm đã mệt, tối về lại không được ngủ một giấc ngon lành, nhiều hôm hai vợ chồng phải thức thay nhau bế con suốt đêm khiến anh Huy mắc hội chứng ruột kích thích (viêm đại tràng co thắt) lúc nào không biết.
  2. 2. Con khóc, con quấy khiến anh thức đêm nhiều dẫn đến đồng hồ sinh học của cơ thể thay đổi Có hôm buổi sáng ăn mỳ nấu với trứng là anh Huy bị đau bụng đi ngoài ngay, hay uống hộp sữa vào cũng bị đau bụng, lúc sau phải cho ra hết khiến người càng mệt mỏi, sút cân, da dẻ tái xanh lại. Hàng ngày anh phải kiêng khem, chỉ dám ăn thịt nạc rang khô với cơm như chế độ ăn của vợ đang ở cữ.
  3. 3. Anh cứ ăn mỳ tôm trứng hoặc uống sữa tươi là đau bụng đi ngoài Kiêng khem là vậy nhưng công việc đòi hỏi phải đi giao du, tiếp khách, không thể tránh được những bữa tiệc rượu, cà phê nên hội chứng ruột kích thích của anh ngày càng nặng. Có những ngày anh vừa tiếp khách, vừa chạy công việc, lại bị đau bụng, đi ngoài nhiều lần khiến cơ thể mệt rã rời. Về nhà vợ thấy vậy vừa xót chồng lại vừa bực mình vì không có người đỡ đần chuyện con cái, thế là đâm ra hai vợ chồng lại to tiếng với nhau. Nhiều lúc anh nghĩ: Vợ kêu, con khóc, đại tràng hành, đúng là chẳng còn gì khổ bằng! Một lần tình cờ được bạn bè giới thiệu Đại tràng Tâm Bình hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng cấp và mãn tính rất hiệu quả nên anh Huy đã mua về sử dụng. Mới uống đến hộp thứ hai anh đã thấy bụng dạ dễ chịu hơn nhiều, ăn mỳ trứng hay uống sữa buổi sáng không bị tào tháo đuổi nữa. Kiên trì uống hết một đợt 3 tháng theo lời khuyên của bác sỹ thì thấy ăn uống thoải mái hơn hẳn, nhiều hôm đi tiếp khách uống rượu bia, ăn hải sản vào mà chẳng thấy bị làm sao khiến anh mừng lắm.
  4. 4. Đại Tràng Tâm Bình nguồn gốc thảo dược chỉ 76 000/ 1 hộp (60 viên nang) Bụng dạ ổn định, cu cậu nhà anh lớn hơn nên cũng bớt quấy khiến tâm lý cả hai vợ chồng đều thoải mái hơn hẳn. Giờ nhà anh lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười vì hai vợ chồng đều cảm thông và chia sẻ mọi thứ với nhau, anh Huy cũng biết điều tiết công việc, giữ gìn hơn trong chuyện ăn uống nên sức khỏe tốt hơn hẳn và nhanh chóng lấy lại được phong độ ngày nào. Cảm ơn Đại tràng Tâm Bình đã “cứu” anh trong lúc khó khăn! Ngô Hằng

×