Ce diaporama a bien été signalé.
Nous utilisons votre profil LinkedIn et vos données d’activité pour vous proposer des publicités personnalisées et pertinentes. Vous pouvez changer vos préférences de publicités à tout moment.

Nang mui boc sun han quoc

  • Identifiez-vous pour voir les commentaires

  • Soyez le premier à aimer ceci

Nang mui boc sun han quoc

  1. 1. NÂNG MŨI HÀN QUỐC BỌC SỤN VÀ NHỮNG CÂU HỎI I. Nâng mũi Hàn Quốc là gì?Bạn mong ước mình có mũi giống các sao Hàn Quốc, hãy xem 10 mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốcvới chiếc mũi đẹp mê hồn, phải chăng các diễn viên Hàn đã nâng mũi? Nâng mũi đẹp như saoHàn, một chiếc mũi đẹp không còn xa vời.Như vậy nâng mũi Hàn Quốc là gì? Thực sự nâng mũi Hàn Quốc chỉ là khái niệm về danh từ,nghĩa là phẫu thuật nâng mũi giống như ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc. Tại sao nâng mũi HànQuốc lại đẹp như vậy? Đó là chính là sự phẫu thuật sửa mũi toàn diện sao cho phù hợp từngkhuôn mặt, bác sĩ Hàn Quốc biết phối hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để có một chiếcmũi đẹp như sao Hàn. điều đó phụ thuộc vào đôi mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm giỏi về phẫuthuật thẩm mỹ nâng mũi của Bác sĩ.Kim Tae Hee sửa mũi: Nữ diễn viên xinh đẹp trong những bộ phim như Chuyện tình Harvard,Nấc thang lên thiên đường vừa được bình chọn là Nữ hoàng quảng cáo xứ Hàn. Cô được đánhgiá là nghệ sĩ có chiếc mũi đẹp nhấtỞ Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng khi đi nâng mũi thì phần lớn mũi sau phẫu thuậtnâng mũi sẽ cao lên, còn giống y minh tinh Hàn Quốc hay không thì rất hiếm.Vậy nguyên nhân là do đâu?Bạn ao ước có chiếc mũi đẹp như diễn viễn Hàn Quốc, bạn lo lắng không biết nâng mũi HànQuốc là gì? Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và uy tín? Giá nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu?Sụn mũi Hàn Quốc là gì? Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có bị bóng đỏ không?Thế nào là mũi đẹp theo kiểu Á Đông? Mũi đẹp là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốcmũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lổ mũi phải nhỏ gọn, cánh mũi tạo với trụ mũi thành hìnhtam giác, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau.Do đó khi chỉnh hình mũi không phải nâng mũi cao là đạt yêu cầu mà phải biết cần điều chỉnhmột số bước dưới trong phức hợp sửa mũi:- Nâng cao sóng mũi hợp lý- Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lổ mũi nhọn hình tam giácnhọn.- Nâng cao chân mũi hợp lý, thường dùng sụn tự thân.
  2. 2. - Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều- Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng trường hợp. II. Nâng mũi bọc sụn Là công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay, kết hợp giữa nâng mũi Hàn Quốc với bọc sụn tự thân (sụn vành tai), mang lại một kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất cho bạn. Ưu điểm của bọc sụn đầu mũi là phương pháp hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên. Nâng mũi bọc sụn hiện đang được khá nhiều người quan tâm cho nhu cầu làm đẹp. Tuy nhiên họ chưa có nhiều kiến thức cũng như những thông tin liên quan đến phương pháp nâng mũi bọc sụn. 1. Câu hỏi 1“Mũi em gẫy tẹt, đầu mũi và cánh mũi của em rất to. Em muốn nâng mũi bọc sụn kết hợp thunhỏ mũi có được không, xin bác sĩ vấn giúp em”.Trả lời:Em có thể nâng mũi bọc sụn kết hợp thu gọn cánh mũi hoặc bóp nhỏ đầu mũi cùng một lúc.Bác sĩ sẽ tạo dáng mũi hợp với khuôn mặt sau đó mới tiến hành thu gọn cánh hoặc bóp nhỏđầu mũi, hoặc nếu chưa có điều kiện thì một thời gian sau thu cánh mũi cũng được. 2. Câu hỏi 2“Cháu muốn nâng mũi bọc sụn, cho cháu hỏi phương pháp này đã có từ lâu chưa ạ? Lấysụn ở đâu và có ảnh hưởng gì về thẩm mỹ của tai không?”Trả lời:Phương pháp lấy sụn tai bọc đầu mũi đã được áp dụng rỗng rãi trên toàn thế giới nhưng khôngphổ biến rộng, cụ thể cứ khoảng vài trăm người nâng mũi mới có 1 người đã bọc sụn, cónghĩa là không nhiều. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên nâng mũi Hàn quốcbọc sụn khoảng 10 năm trở lại đây, là nơi đi đầu phổ biến rộng rãi về nang mui boc sun chokhách hàng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Bác sĩ phải đủ độ khéo để lấy một miếngsụn nhỏ ở tai mà không gây đau hay để lại sẹo về sau. Vậy cháu hãy yên tâm mà không cầnphải lo lắng. 3. Câu hỏi 3“Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi em đã nâng mũi được 4 năm, mới đầu trông cũng tựnhiên nhưng đễn giờ mũi em càng ngày càng bóng, da đầu mũi mỏng dần, mặc dù em đánh
  3. 3. phấn thường xuyên nhưng trông vẫn lộ mà có cảm giác như sắp thủng. Vậy em có thể nâng lạimũi bọc sụn để đầu mũi dày lên được không?”Trả lời:Trong phẫu thuật bọc sụn đầu mũi thì người bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò hết sức quan trọng, vìphương pháp này đòi hỏi kĩ thuật lấy sụn, bọc sụn phải thật chính xác thì mới đảm bảo rằngkhông có biến chứng xảy ra với vùng lấy sụn, vùng mũi.Nếu như bạn có ý định tham khảo thêm vui lòng truy cập: http://nangmuihanquoc.com/ chúngtôi thì không phải lo lắng. Dù cho mũi của bạn có mỏng và lộ đến bao nhiêu, nếu như bạn có ýđịnh đặt lại sống mũi thì bắt buộc phải bọc sụn để khỏi bóng đầu mũi và trông tự nhiên, bạnkhông phải đánh phấn để che đầu mũi nữa. III. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụnTrước đây nâng mũi đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo sillicone vào mũi, với mục đích lànâng cho sóng mũi cao lên. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn (NANG MUI HAN QUOC) nghĩa làdùng sụn tự thân để bọc vào đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn đang là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũihiện đại nhất. Có thể nói đây là loại phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc hot nhất hiện nay.Sau một thời gian xuất hiện một số biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ vàngắn, thậm chí có trường hợp thủng da đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức.Để giải quyết tình trạng trên thì các bác sĩ Hàn Quốc đã nghiên cứu ứng dụng sử dụng sụn tựthân bọc vào đầu mũi để tránh hiện tượng bóng đỏ lộ sóng nên danh từ nâng mũi Hàn Quốcbọc sụn ra đời.Ngoài yếu tố nâng mũi bọc sụn thì phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc phải hiểu là sự phức hợpchỉnh hình mũi không phải nâng mũi cao là đạt yêu cầu mà phải biết cần điều chỉnh một sốbước dưới trong phức hợp sửa mũi:- Nâng cao sóng mũi hợp lý- Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lổ mũi nhọn hình tam giácnhọn.- Nâng cao chân mũi hợp lý, thường dùng sụn thự thân.- Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu góc khóe mắt xa nhiều- Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng trường hợp.Chất liệu độn, yếu tố quyết định độ bền đẹp của mũi.
  4. 4. Vật liệu độn nâng mũi được ưa chuộng và cho kết quả tốt nhất hiện nay là Silicon sinh học địnhhình của Hàn Quốc, đầu mềm. Đa phần đầu mũi hoặc trục của mũi được kết hợp với sụn tựthân hoặc cân cơ để tránh hiện tượng đỏ bóng sau khi nang mui. Đường mổ để phẫu thuậtthẩm mỹ mũi toàn diện là phẫu thuật mũi hở. Yếu tố quyết định kết quả là sự hiểu biết về đặcđiểm nhân trắc, sự hài hòa giữa mũi và các bộ phận khác trên khuôn mặt – kết hợp năng khiếuthẩm mỹ của Bác sỹ phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ. TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC 336 Phạm Văn Thuận (QL15 cũ), TP.Biên Hòa, Đồng Nai Điện thoại: (061)-8 662 662. Hotline: 096869 2222 Email: thammyvienhanquoc@gmail.com Website: http://nangmuihanquoc.com/

×